Đối với khách sạn ven biển, vật liệu làm khung giường nằm hồ bơi được Minh Thy Furniture chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn sử dụng nhôm hoặc inox. Đây là các vật liệu không bị oxi hóa bởi khí hậu nóng ẩm. Theo thời gian sử dụng sản phẩm vẫn giữ được độ bền chắc của chúng.

Nhôm là lựa chọn tốt nhất nếu chi phí đầu tư thấp. Yếu điểm của nhôm khiến nhiều khách hàng lo ngại đó chính là khả năng chịu lực của chúng. Để thay đổi nhược điểm này của nhôm, Công ty Minh Thy chúng tôi làm ra các bộ khung ghế có kết cấu dày dặn hơn hẳn. Đội ngũ thợ ghép 2 ống khung thành khung xương chính, ghép thêm số lượng các ống phụ giúp giảm trọng lực.

Khung xương giường nằm hồ bơi được kiểm tra cẩn thận, hàn kín ở các điểm nối. Mặc dù là khung nhôm nhưng vẫn phải được xử lý qua các bể hóa chất để hỗ trợ lớp sơn tĩnh điện phủ lên đều đẹp. Khiến bề mặt khung mịn màng với màu sắc bắt mắt.

Video làm giường nằm hồ bơi khung nhôm cho dự án ven biển

Trông qua bộ khung giường bạn sẽ thấy chúng không thanh nhã bởi kết cấu các ống khung vuông vức. Nhưng chính việc này giúp giường nằm hồ bơi khung nhôm trở nên vững chãi hơn.

Video làm giường nằm hồ bơi khung nhôm cho dự án ven biển

Và bạn đừng quên sản phẩm của chúng ta còn được bao phủ bởi một lớp đan dây mây nhựa. Nét tinh tế của những sợi nhựa này sẽ giúp bộ sản phẩm trở nên nhã nhặn hơn hẳn và sở hữu chút hoài cổ.

Video làm giường nằm hồ bơi khung nhôm cho dự án ven biển

Các bước đan dây được xử lý tựa như trên các sản phẩm khác: đan đai trợ lực bên dưới ghế ngồi, đan quấn khung, đan giăng cho đến đan tạo hình. Từng công đoạn được người nghệ nhân tỉ mỉ xử lý. Giường nằm hồ bơi có bề mặt đan to hơn nên người nghệ nhân nhất định đảm bảo siết tay thật chắc. Các đường đan không chỉ cần đều đẹp mà còn không được quá lỏng lẻo, không để bề mặt đan lệch lạc, mất đi độ đẹp mắt cũng như giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Video làm giường nằm hồ bơi khung nhôm cho dự án ven biển
Video làm giường nằm hồ bơi khung nhôm cho dự án ven biển

Đặc biệt với sản phẩm làm bằng khung nhôm sẽ có khối lượng không quá lớn, giúp bạn có thể di chuyển thay đổi vị trí trưng bày một cách dễ dàng.

Hãy tham khảo và lựa chọn các mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi thích hợp với dự án kinh doanh của bạn. Liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi để được các nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ. Chúng tôi sẽ dựa trên những nhu cầu sử dụng của bạn để đưa ra những hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button