Ngày nay, không gian quán cafe được quan tâm rất nhiều, không đơn thuần là nơi để giải khát đơn giản nữa, mà nó đã trở thành nơi để cho tất cả mọi người thư giãn vào những buổi cuối tuần hay quan trọng hơn là nơi để trao đổi công việc. Vì thế, nội thất quán cafe phải tinh tế và sang trọng, những bộ bàn ghế trứng nhựa giả mây này sẽ làm điểm nhấn trong không gian quán.

Hướng dẫn ra mẫu khung ghế trứng nhựa giả mây
Hướng dẫn ra mẫu khung ghế trứng nhựa giả mây

Khung ghế trứng cafe được làm bằng thép không gỉ dày 1.2mm và bảo vệ bằng lớp sơn tĩnh điện nên có thể chống lại sự ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết. Dù bàn ghế được để ngoài trời thì cũng không bị hoen rỉ hay bạc màu. Chịu được mưa nắng ngoài trời, chất lượng sử dụng tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú.

Hướng dẫn ra mẫu khung ghế trứng nhựa giả mây

Nội thất mây nhựa khi sử dụng mang lại cho người dùng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối với môi trường và người sử dụng. Dòng sản phẩm nhựa mây không chỉ đáp ứng được yêu cầu cao về độ bền mà còn có thể cho ra đời những dòng sản phẩm mới với mẫu mã thiết kế vô cùng độc đáo và đa dạng. Ghế trứng nhựa giả mây luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng ưu thích sự trẻ trung, sang trọng và độc đáo.

Hướng dẫn ra mẫu khung ghế trứng nhựa giả mây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button