Công ty Minh Thy là một trong những địa chỉ cung cấp bàn ghế nhựa giả mây cao cấp uy tín, được khá nhiều dự án quán café, resort, khách sạn ở Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Ít khi các công ty sản xuất “show” cho khách hàng thấy tình hình sản xuất thật sự của xưởng mình. Bạn cần lưu ý là các địa điểm cung cấp hàng dởm, họ thường từ chối giới thiệu hoặc tìm kiếm những đoạn phim của công ty lớn về chỉnh sửa thành tư liệu của mình. Sản phẩm mà họ thật sự sản xuất không đẹp cũng như yếu kém về chất lượng kĩ thuật.

Chúng tôi Minh Thy Furniture tự tin với từng thành phẩm được sản xuất cùng những người thợ dày dặn kinh nghiệm của mình. Nội thất Minh Thy hàng tuần đều giới thiệu đến các bạn những đoạn video ngắn quay lại quá trình sản xuất như thế nào tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Kể cả khi bạn không ở khu vực gần xưởng nhưng vẫn có thể biết cách thức làm việc của Công ty Minh Thy chúng tôi.

Bàn ghế nhựa giả mây cao cấp được làm ra với các loại chất liệu tốt nhất, trình độ sản xuất chuyên nghiệp, công nghệ sơn cao cấp.

Bàn ghế nhựa giả mây cao cấp là sản phẩm được làm thủ công nên so với những loại bàn ghế sản xuất bằng khuôn máy móc thì độ chính xác giữa từng chiếc ghế, cái bàn sẽ có chút khác biệt. Tuy nhiên dù các đường đan không thể chuẩn xác giống nhau nhưng chúng đều mang một kiểu dáng chung, đều đặn, cuốn hút.

Kỹ thuật đan chuyên nghiệp của những nghệ nhân vừa tạo tính thẩm mỹ vừa biến những sợi mây nhựa đơn lẻ thành một bề mặt căng chắc, có thể chịu lực tác động.

1541475206 ghe nhua gia may minh thy 1

Minh Thy Furniture kì vọng sẽ trở thành người bạn gần gũi của mỗi vị khách, được khách hàng nghĩ đến mỗi khi cần mua thêm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình kết hợp với chế độ bảo hành nhanh chóng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button