Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Các khách sạn, resort thường đặt số lượng sản phẩm từ vài chục cho đến mấy trăm cái. Vậy để thực hiện những đơn hàng số lượng nhiều này một cách thuận lợi thì Minh Thy Furniture đã làm gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn phim ngắn dưới đây, giới thiệu về các công đoạn chúng tôi thực hiện đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đối tác dự án nhé.

Từng mẫu bàn ghế đan nhựa tổng hợp luôn sở hữu những hình dáng hoàn toàn khác nhau. Không phân biệt đơn hàng số lượng nhiều và đơn hàng nhỏ, phụ thuộc vào thời gian đặt cọc của khách chúng tôi sắp xếp thời gian cân đối, phân bổ nhân lực, sản xuất đều các đơn hàng.

Đơn hàng số lượng lớn được chúng tôi tập trung tiến hành sản xuất hàng loạt để có sự đồng nhất.

Sản xuất khung sản phẩm

Các ống kim loại được đặt về dựa trên số lượng sản phẩm sản xuất. Chúng sẽ được đưa cho một nhóm nhân công ở xưởng cơ khí.

Họ phân ra từng nhiệm vụ thực hiện khác nhau: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các công đoạn được lần lượt tiến hành.

Mỗi bước được đảm nhiệm bởi từng người thợ cơ khí khác nhau. Tất cả các mối nối phải được hàn kín cẩn thận, tránh việc nước mưa thấm vào trong ống kim loại. Ôxi hóa sẽ làm yếu đi khung bàn cafe mây nhựa cho dù bạn dùng bất kì vật liệu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng số lượng lớn, thường tốn khá nhiều thời gian để thực hiện vì thế cần sự chuẩn xác trong gia công để hạn chế phát sinh sai sót làm chậm năng suất làm việc. Nhất là ở phân đoạn xử lý khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì rút ngắn thời gian sản xuất mà giảm bớt bất kì giai đoạn nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những công đoạn cần được chú ý để làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải được phun kín toàn bộ bề mặt khung. Sấy khô hoàn toàn để màu sơn lên đều mượt.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Đan tạo hình bằng dây nhựa tổng hợp

Nét đẹp của bàn ghế sẽ được ấn định tại phân đoạn sản xuất này.

Để thực hiện một đơn hàng dự án với khối lượng sản phẩm khá nhiều cần phải tập trung đội ngũ thợ đan thực hiện. Do đan thủ công không phải là chuyện dễ dàng. Nó cần những người thợ đan lành nghề và thời gian để hoàn thiện. Một sản phẩm càng lớn thì cần đến vài giờ mới có thể đan xong.

Sản phẩm bàn cafe mây nhựa trong video vừa có hình dáng nhỏ gọn vừa dùng kiểu đan giăng cơ bản nhất. Tuy thời gian đan khá nhanh nhưng cũng thật cần sự thận trọng của người thợ để có được hình dáng đẹp mắt cũng như chất lượng tốt nhất.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Kiểm duyệt chất lượng sản phẩm

Các đối tác lớn thường có chuẩn riêng về chất lượng sản phẩm. Công ty sản xuất cần kiểm tra chất lượng sản phẩm để mang lại sự tin tưởng, hợp tác lâu dài với khách hàng.

Chỉ cần một sai lầm cũng có thể hủy đi uy tín của nhà cung cấp bàn ghế cafe mây nhựa. Kiểm soát chi tiết sản phẩm,  đã đủ điều kiện đưa vào sử dụng chưa trước khi đóng gói và chuyển giao cho khách.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Công ty Minh Thy khẳng định thương hiệu của mình từ những việc cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là điều kiện hàng đầu giúp công ty phát triển và ngày càng mở rộng.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *