Nội thất Minh Thy là một trong những nhà cung cấp bàn ghế cafe nhựa giả mây đáng tin cậy, được rất nhiều dự án quán café, resort, khách sạn ở Việt Nam tin tưởng đặt hàng.

Ít khi các công ty sản xuất quay clip cho khách hàng thấy hệ thống sản xuất hiện tại của xưởng mình. Đặc biệt là các nơi cung cấp hàng kém chất lượng, họ thường từ chối giới thiệu hoặc dùng những hình ảnh dự án của cơ sở sản xuất uy tín về làm tư liệu của mình. Sản phẩm mà họ thật sự làm ra có vẻ ngoài khá xấu cũng như khá kém về chất lượng kĩ thuật.

Chúng tôi Minh Thy Furniture tự tin với từng thành phẩm được làm ra cùng những người thợ lành nghề của mình. Minh Thy Furniture hàng tuần đều gửi đến các bạn những thước phim ngắn quay lại quá trình làm việc tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Kể cả khi bạn không thể ghé thăm xưởng nhưng vẫn có thể biết cách thức hoạt động của Nội thất Minh Thy.

Bàn ghế cafe nhựa giả mây được sản xuất với những vật liệu tốt nhất, kĩ năng chuyên nghiệp, công nghệ sơn mới nhất.

Bàn ghế cafe nhựa giả mây là sản phẩm được làm bằng tay nên so với những loại vật dụng sản xuất công nghiệp thì sẽ có sự sai lệch chút ít giữa từng cái ghế cái bàn. Tuy nhiên dù các đường đan không thể giống y hệt nhau hoàn toàn nhưng chúng đều mang cùng kiểu dáng, đều đặn, đẹp mắt.

Tìm hiểu cách nghệ nhân đan ghế cafe nhựa giả mây tại xưởng Nội thất Minh Thy
Tìm hiểu cách nghệ nhân đan ghế cafe nhựa giả mây tại xưởng Nội thất Minh Thy

Kỹ thuật đan chuyên nghiệp của những người thợ vừa tạo vẻ đẹp cho sản phẩm vừa hô biến những sợi nhựa giả mây nhỏ nhắn thành một bề mặt căng chắc, có khả năng chịu sức nặng của con người.

Tìm hiểu cách nghệ nhân đan ghế cafe nhựa giả mây tại xưởng Nội thất Minh Thy

Nội thất Minh Thy mong muốn có thể trở thành người bạn gần gũi của mỗi vị khách, được các bạn nghĩ đến mỗi khi cần mua thêm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp kết hợp với chế độ bảo hành đúng hẹn giúp khách hàng vui vẻ trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button