Sản xuất ghế giả mây sân vườn cao cấp tại Nội thất Minh Thy

Để cho ra được bộ ghế giả mây sân vườn đẹp thì cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Cùng xem video dưới bài để hiểu sự chuyên nghiệp trong sản xuất của thợ tại xưởng Minh Thy Furniture.

Xưởng sản xuất được tổ chức thành các phân xưởng phục vụ cho từng giai đoạn sản xuất khác nhau.

Xưởng cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Sau khi nhận hình ảnh cũng như thông số của sản phẩm, nhóm thợ cơ khí tiến hành cắt các ống kim loại thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong dựa theo thiết kế sản phẩm.

Làm sao cho bộ khung ghế vừa chắc chắn vừa giống với hình mẫu nhất. Các mối hàn được hàn kín. Sau đó được mài nhẵn, loại bỏ đi các vết sắc có thể gây đứt dây nhựa hoặc nguy hiểm cho người sử dụng.

Xưởng cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể chứa hóa chất, dây chuyền sơn, lò sấy. Mặc kệ là khung kim loại nào cũng cần được xử lý trước khi chuyển qua dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Công nhân dùng súng điện chuyên dụng phun sơn, giúp các hạt sơn bám đều lên bề mặt khung. Do là loại súng phun nên cần kĩ càng, tránh để loang lỗ, không đẹp cũng như lớp bảo vệ không còn an toàn, khiến kim loại mau chóng bị ăn mòn bởi các chất ngoài môi trường.

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Xưởng đan ghế giả mây

Đối với những mẫu ghế kiểu đan càng thưa thì càng phức tạp trong việc đảm bảo độ bền, sự căng chắc của dây đan. Người thợ đan cẩn thận tiến hành từng bước đan dây. Mê ngồi ghế là phần chịu tác động chính nên hầu như được đan nong một. Khi đan nong một, điều quan trọng chính là mật độ dây phải dày, kín. Bề mặt đan cho dù lớn hay nhỏ cũng không được đan quá thưa như vậy mới đảm bảo sự chịu lực.

Đây là điếm đánh giá chất lượng mà người tiêu dùng có thể sử dụng để so sánh với các dòng sản phẩm ghế cafe nhựa giả mây giá rẻ ngoài thị trường.

Xưởng đan ghế giả mây

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Mỗi sản phẩm sẽ đi kèm với một kiểu nút chân khác nhau. Nhin vào thiết kế của ghế mà chúng tôi chọn bọc nút cho hài hòa. Tất cả các nút chân đều bằng nhựa cứng cực kì bền chắc.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Kiểm tra sản phẩm đạt chuẩn và dán tem có logo Minh Thy Furniture kèm mã QR chứng nhận sản phẩm chính hãng được bảo hành. Đóng gói từng sản phẩm bằng bìa carton và PE, đảm bảo cạnh sản phẩm không bị trầy trong quá trình giao hàng.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm
Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Đối với mỗi sản phẩm sản xuất cho khách hàng, dù dự án lớn hay cho hộ gia đình, đội ngũ nhân viên của Minh Thy Furniture luôn cố gắng sản xuất, giao đến cho đối tác những sản phẩm ngoại thất ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture để được giải quyết mọi khó khăn và báo giá tốt nhất nếu bạn đang cần mua sản phẩm ghế giả mây sân vườn cao cấp cho không gian trang trí nội thất của mình.

Sản xuất ghế giả mây sân vườn cao cấp tại Nội thất Minh Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *