Bàn ghế cafe nhựa giả mây phong phú về màu sắc, chất liệu, kiểu dây đan. Nội thất Minh Thy có những sự lựa chọn khác nhau cho bạn để thích hợp nhất với chi phí và sở thích của mỗi người. Chúng tôi trước kia đã giới thiệu với bạn mẫu bàn ghế trứng với chất liệu sợi nhựa giả mây dạng tròn. Hôm nay thay đổi một chút, chúng tôi đang có một lô ghế trứng mây nhựa được đan bằng sợi nhựa giả mây dạng dẹp, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những sự khác biệt của chúng nhé!

Hướng dẫn đan bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn

Ghế trứng mây nhựa kiểu dáng dễ thương, với kết cấu khung kim loại vững chãi, được hàn ghép với nhau cẩn thận, đã được phủ sơn tĩnh điện hoàn chỉnh.

Hướng dẫn đan bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn

So với dây tròn thì dây dẹp có bề rộng lớn nhưng độ dày lại không bằng, giá thành cũng thấp hơn, là loại dây được sử dụng phổ biến nhất với nhiều màu sắc và hình vân khác nhau, tạo sự nổi bật riêng cho vẻ ngoài của ghế.

Hướng dẫn đan bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn

Với độ đàn hồi thoải mái thì dây nhựa dẹp cho cảm giác mượt mà hơn, sợi nhựa giả mây tròn vẻ ngoài khá dày, khiến ghế trông sang trọng hơn hẳn. Mỗi loại sẽ cho ra loại ghế mang điểm lạ riêng, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Hướng dẫn đan bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn

Về kĩ thuật đan ghế thì người thợ nào cũng có những công đoạn cơ bản từ đan bắc cầu dưới mê ngồi, đan lót khung, đan giăng và cuối cùng là đan nong mốt tạo hình. Từng bước từng bước được những người thợ đan thực hiện một cách bài bản. Thắt chặt độ dày để có được một bề mặt đàn hồi, không bị lệch dây chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Sản phẩm ghế trứng mây nhựa mang vẻ ngoài bóng bẩy nhờ lớp đan sợi nhựa giả mây màu socola quyến rũ.

Bạn thích sở hữu một bộ bàn ghế như thế này không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng ngay.

Call Now Button