Trong nhiều năm gần đây, mật độ sử dụng hàng nội thất giả mây càng ngày càng gia tăng và phổ biến không chỉ tại các hộ gia đình cho không gian ngoài trời mà còn trong chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng, quán cà phê cao cấp…

Hướng dẫn cách đan ghế cafe giả mây highland coffee

Nội thất mây được đan bằng mây tự nhiên đã đi sâu vào trong tiềm thức trong một số những người yêu thích sản phẩm nội thất sinh thái thân thiện. Nội thất giả mây được làm từ nhựa Polyeste giả mây, có chất kháng UV chống giòn, gãy, bay màu khi để ngoài trời.

Hướng dẫn cách đan ghế cafe giả mây highland coffee

Nội thất giả mây được làm từ hạt nhựa nguyên chất cao cấp có tuổi thọ dài. Tính năng vượt trội hơn so với mây thật là nó có thể sử dụng được trong tất cả các loại thời tiết và tất cả các vùng khí hậu. Đặc thù có thể chịu được một số yếu tố nhất định của việc tiếp xúc với mưa và các yếu tố ngoài trời khác. Đặc thù này rất quan trọng vì nó có thể bảo vệ duy trì được các tính năng vốn có của vật liệu trong khi thời tiết trở nên khắc nghiệt. Lợi thế lớn khác của đồ nội thất giả mây là nó rất dễ dàng để làm sạch chỉ bằng nước hoặc xà bông .

Hướng dẫn cách đan ghế cafe giả mây highland coffee

Ghế cafe giả mây được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện, đan sợi tròn nhựa giả mây cao cấp dày 5 mm.

Hướng dẫn cách đan ghế cafe giả mây highland coffee

Ghế nhựa giả mây đa dạng về màu sắc và hình dạng các mẫu sợi nhựa phù hợp với các không gian ngoài trời khác nhau từ các khách sạn, resort, nhà hàng, căn hộ v.v… Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế khác nhau của ghế giả mây cũng như vải đệm cũng làm cho các đồ nội thất giả mây hấp dẫn hơn. Các loại vải ngoài trời có khả năng chịu nước, chống biến màu.

Hướng dẫn cách đan ghế cafe giả mây highland coffee

Nội Thất Minh Thy có đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các làng nghề thủ công mỹ nghệ mây tre đan truyền thống trong cả nước, luôn sáng tạo ra các mẫu mã sản phẩm mới bền đẹp, mang lại cho Quý khách sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button