Bàn Cafe nhựa giả mây là một giải pháp nghỉ ngơi thư giãn tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu ích và tiện lợi cho các bạn. Với thiết kế đơn giản, chi phí không quá cao và lại tận dụng được không gian ít sử dụng trong ngồi nhà của bạn.

Hướng dẫn cách đan bàn cafe nhựa giả mây sân vườn

Được sản suất từ khung kim loại sơn tĩnh điện cao cấp, sợi nhựa dẹt giả mây cao cấp không thấm nước đem lại cảm giác thong thoáng và thoải mái cho người sử dụng. đặc biệt của bàn mây nhựa rất bền với nước, không bị ẩm mốc hay hư hỏng khi bị dính nước, rất dễ lau chùi và vệ sinh khi có bụi.

bàn cafe nhựa giả mây sân vườn

Hơn nữa với màu sắc và kiểu dáng đa dạng sẽ cho bạn nhiều sự lụa chọn để bàn ghế mây nhựa phù hợp với không gian và kiến trúc của ngôi nhà bạn. Với đội nhũ nhân viên chuyên nghiệp, và nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm mây nhựa, Minh Thy Furniture sẽ mang lại cho bạn những sự tư vấn tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất.

bàn cafe nhựa giả mây sân vườn

Với chất liệu kính cường lực 8 ly . Khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm cho các dự án kinh doanh quán cafe. Đặc biệt, dòng sản phẩm bàn ghế sofa mây nhựa có thể phù hợp khi bố trí ở khu vực phòng lạnh, phòng tiếp khách, sân vườn… Khi sử dụng bàn ghế café mây nhựa cho các dự án quán café sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với việc sử dụng chất liệu khác bởi sợi mây nhựa có độ bền cao, có khả năng chống mưa nắng, không bị ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button