Mẫu ghế cafe giả mây trong video chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách có kiểu dáng rất mới lạ. Hình dáng đơn giản, nhưng vô cùng nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa của 2 màu dây đan tinh tế.

Ghế cafe giả mây có thiết kế khung sườn bằng sắt. Theo thiết kế thì sản phẩm chỉ được đan ở tựa lưng và mê ngồi, toàn bộ khung chân ghế chỉ đan trang trí cách điệu nên giai đoạn hàn nối khung phải thật chuẩn xác. Các mối nối được hoàn thiện mượt mà nhất để nhìn qua như sản phẩm hoàn toàn nguyên khối.

Ghế cafe giả mây mẫu sản xuất theo hình mẫu của khách hàng
Ghế cafe giả mây mẫu sản xuất theo hình mẫu của khách hàng

Khung được sơn tĩnh điện màu kem thanh lịch phù hợp với bất kì phong cách trang trí nào.

Ghế cafe giả mây mẫu sản xuất theo hình mẫu của khách hàng
Ghế cafe giả mây mẫu sản xuất theo hình mẫu của khách hàng

Dựa trên yêu cầu mẫu ghế cafe giả mây của khách, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã xem xét cách đan đẹp mắt để giúp bề mặt ghế trở nên căng chắc nhất.

Hai màu dây đan được lựa chọn là trắng và xám nhạt. Chỉ với kiểu đan nong ba cơ bản, người nghệ nhân của chúng tôi đã tạo hình hoa văn đối xứng cuốn hút trên bề mặt đan. Đồng thời hoàn thiện ở phần mặt lưng ghế, không để phần sau lưng ghế thiếu đi nét đẹp.

Điểm đặc sắc nhất ở mẫu ghế này chính là phần mê ngồi rời, được lắp vào khung ghế khi đã hoàn thiện phần đan. Còn lại vẫn là các bước đan đai trợ lực không thể thiếu, đan giăng và đan tạo hình tương tự như những mẫu ghế khác.

Sản phẩm ghế cafe giả mây hoàn thiện mang sắc thái sang trọng, lịch lãm.

Đối với mỗi đòi hỏi của khách hàng, đội ngũ kĩ thuật và thợ thủ công của chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện tốt nhất, giúp khách hàng hài lòng khi nhận được mẫu ghế mây nhựa của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button