Mua bán ghế nhựa giả mây cao cấp, chất lượng và uy tín với giá thành là điều không dễ dàng. Vì thế, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm với mức giá cũng như chất liệu khác nhau, mẫu mã bên ngoài nhìn rất hấp dẫn. Nếu như bạn không có kinh nghiệm khách hàng dễ dàng mua phải sản phẩm kém chất lượng, sẽ nhanh chóng hư hỏng sau một quãng thời gian sử dụng

ghế nhựa giả mây cao cấp
ghế nhựa giả mây cao cấp

Cách chọn khung khi mua ghế nhựa giả mây cao cấp

Bàn ghế nhựa giả mây cao cấp trên thị trường hiện nay khung thường được làm bằng những vật liệu như: sắt thép, nhôm, inox hay gỗ. Trong đó sắt được dùng nhiều nhất vì chúng tương đối bền với mức giá thành rẻ hơn so với những chất liệu còn lại. Khung nhôm, sắt cần được nhúng qua photphat kẽm để giúp loại bỏ hết phần gỉ sét trước khi sơn tĩnh điện.

ghế nhựa giả mây cao cấp

Bạn cần phân thiệt chất lượng sợi nhựa giả mây thông qua những yếu tố sau:

  • Về màu sắc: Đối với chất liệu dây tốt luôn có màu sắc tươi hơn so với những chất liệu dây kém chất lượng.
  • Về độ đàn hồi của dây: Dây đan tốt có độ đàn hồi nhất định, khi kéo không dễ đứt rời, còn những loại dây kém chất lượng sẽ có độ đàn hồi thấp, dễ giòn và đứt gãy
  • Về độ dày của dây: Đối với sản phẩm loại dây tròn có độ dày từ 2-6 ly còn đối với sợi dây dẹp nên chọn dây có kích thướt 1,1-1,3 ly. Nếu như dây mỏng hơn sẽ không thể nào đảm bảo chất lượng được độ bền, còn khi bạn chọn dây dày dễ bị cứng với bề mặt đann thô ráp. Chọn dây đan ghế càng nhỏ thì bề mặt làm ra sẽ mịn và chắc hơn.

ghế nhựa giả mây cao cấp

Tuy nhiên, trên đây chỉ là một số chỉ tiêu về chất lượng kỹ thuật, bạn có thể kiểm tra trong trường hợp đặt hàng với nhà sản xuất. Còn khi mua sản phẩm đã qua kiểm định và chọn bàn ghế nhựa giả mây cao cấp bằng cách nào?

  • Bạn có thể kiểm tra độ cứng cáp của ghế bằng cách tác động một lực lớn ở tay xuống mặt ghế, nếu như sản phẩm không có thay đổi về hình dạng cơ bản chứng tỏ ghế nhựa giả mây có độ cứng và bền nhất định
  • Về mặt hình thức bạn có thể kiểm tra các mối kết thúc của dây đan. Một sản phẩm ghế giả nhựa mây càng ít mối kết thúc càng tốt và mối được xử lý gọn gàng tinh tế được thể hiện kỹ thuật đan chuyên nghiệp, những đường đan ngang thẳng hàng, dây đan thẳng đều không bị xéo hay xiên xẹo.
  • Sườn dọc của ghế nhựa giả mây cao cấp càng dày càng chắc.

ghế nhựa giả mây cao cấp ghế nhựa giả mây cao cấp

Trên đây là một số thông tin về ghế nhựa giả mây cao cấp mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách hàng. Hy vọng, sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình phân biệt được bàn ghế mây cao cấp và loại bàn ghế nhựa giả mây thường.

ghế nhựa giả mây cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button