Những năm trở lại đây, ghế nhựa giả mây café ngày càng được sử dụng rộng rãi làm cho bàn ghế quá cà phê sân vườn trở nên hấp dẫn khách hàng hơn.
Trước kia, bàn ghế mây được làm bằng chất liệu tự nhiên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vì nó, là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, chất liệu mây tự nhiên chỉ thích hợp dùng được trong nhà. Vì thế vật liệu giả mây được nghiên cứu và sản xuất ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với sản phẩm mây tự nhiên. Chúng ta hãy cùng NoiThatMay.com tìm hiểu về những ưu điểm của sản phẩm ngoại thất ghế nhựa giả mây cafe là gì?
 ghế nhựa giả mây cafe
Ghế nhựa giả mây cafe 

Ưu điểm của ghế nhựa giả mây cafe

Một trong những lợi thế của ghế nhựa giả mây cafe có độ bền cao. Chất liệu sản phẩm được làm bằng PE hay vật liệu nhựa tổng hợp nên đạt tuổi thọ cao. Ghế mây nhựa hoạt động tốt trong mọi thời tiết và thích hợp với tất cả những vùng khí hậu. Chúng có thể chịu mưa, nắng rất tốt . Sản phẩm ghế nhựa giả mây café làm từ dây đan những hãng nổi tiếng như Viro fiber hay Rehau fiber thậm chí đạt mức tuổi thọ lên đến cả chục năm.

 ghế nhựa giả mây cafe

Bên cạnh đó, ghế nhựa giả mây café có khối lượng khá nhẹ. Vì thế quá trình di chuyển của chúng rất dễ dàng và sản phẩm này dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng so với những loại vật liệu khác. Để làm sạch bàn ghế nhựa giả mây cafe thì bạn chỉ cần dùng khăn lau hay chổi quét.

 ghế nhựa giả mây cafe

Ghế nhựa giả mây cafe có sự đa dạng về thiết kế nên rất phù hợp với nhiều không gian với các phong cách thiết kế khác nhau như: khu nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…Ưu điểm này có được nhờ vào sự đa dạng của những loại dây đan có chất liệu và màu sắc phong phú. Ngoài ra, chính các kiểu đan khác nhau cũng tạo nên những sản phẩm ghê nhựa giả mây cafe có thiết kế độc đáo và thu hút hơn. Một số loại ghế nhựa giả mây phổ biến như: sofa mây nhựa, bộ bàn ghế bar mây nhựa,  bộ bàn ăn mây nhựa, ghế móc treo mây nhựa hay giường tắm nắng mây nhựa…rất thích hợp với không gian cafe hiện đại.

 ghế nhựa giả mây cafe

Với sự đa dạng về thiết kế nêu trên, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm để trang trí cho không gian nội thất của mình. Có thể nói đây là một trong những lợi thế vượt trội giúp dòng sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đan. Đây chính là sản phẩm phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

 ghế nhựa giả mây cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button