Một câu hỏi lớn mà người mua hàng đặt ra là “Tôi có thể sử dụng bộ bàn ghế giả mây ngoài ban công không?”. Và lời giải đáp chuẩn nhất tùy vào chất lượng sản phẩm của bạn, dù vậy trong hầu hết các trường hợp, và đặc biệt là đối với bất kỳ bộ bàn ghế giả mây ngoài trời nào đặt hàng từ Minh Thy Furniture, câu trả lời 100% là có.

Không có gì phải lo lắng khi chọn ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Giới thiệu về nguyên liệu Nhựa Giả Mây

Ghế giả mây hay ghế mây nhựa, ghế nhựa giả mây hoặc ghế mây tổng hợp đều chỉ nói về một dòng bàn ghế. Sợi giả mây là nguyên liệu xóa bỏ những nhược điểm mây tự nhiên.
Các nguyên liệu tự nhiên như mây, tre, song, gỗ đều nhanh bị thấm nước, ám mùi trong môi trường ẩm ướt không thích hợp với thời tiết nắng mưa không thể đoán trước tại Việt Nam.
Ghế giả mây ngoài trời dựa vào cách đan thủ công chuyên nghiệp có bề ngoài tương tự như đồ nội thất bằng mây chính hiệu. Khác biệt là thay vì dùng dây mây chính hiệu, nguyên liệu mây nhựa được dùng để tạo bề mặt đan mây không sai biệt.
Có ba vật liệu thường được sử dụng để tạo ra đồ nội thất hiệu ứng mây và đó là, PVC (Polyvinyl Clorua), PU (Polyurethane) và HDPE (Polyethylene mật độ cao). Thông thường PVC và PU sẽ được dùng để sản xuất các sản phẩm giá rẻ. Tuy rằng chúng vẫn có thể trang trí bên ngoài nhưng dễ bị đứt gãy khi chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.

Không có gì phải lo lắng khi chọn ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Tại sao Minh Thy Furniture chúng tôi sử dụng mây PE

HDPE, thường được gọi là PE là một vật liệu giả mây có chất lượng cao hơn nhiều.
Là vật liệu được sử dụng để sản xuất ngoại thất mây của Minh Thy Furniture.
Sản phẩm bằng mây sử dụng HDPE thường đi kèm với bảo hành lâu hơn nhiều. Chắc chắn từ 1 năm trở lên và tuổi thọ thường sẽ kéo dài hơn bảo hành này nếu được sử dụng cẩn thận.
Ghế giả mây ngoài trời không yêu cầu quy trình bảo trì phức tạp và có thể trang trí ngoài sân vườn trong thời gian dài mà không bị hỏng.
Ghế giả mây còn có thể kháng tia UV và không bị mất màu dưới trời nắng, không bị ảnh hưởng bởi mưa gió vì nhựa trượt nước.
Còn có ghế kết cấu khung nhôm rất nhẹ cho phép bạn vận chuyển chúng khắp nơi một cách nhanh chóng. Nhưng đặc trưng số 1 là nó không hề gỉ sét, đồng nghĩa với việc không có vệt bẩn do gỉ sét khó tẩy rửa trên hiên nhà của bạn.
Hoặc với mức giá rẻ hơn ghế giả mây phổ biến với khung sắt sơn tĩnh điện. Dù vậy không thể để ghế giả mây khung sắt bên ngoài trong thời gian dài ở điều kiện độ ẩm cao nếu không chúng sẽ bị gỉ sét. Đây không phải là vấn đề đáng để ý nếu bạn có điều kiện thay đổi đồ dùng của mình thường xuyên.

Không có gì phải lo lắng khi chọn ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture
Nếu bạn trưng bày ghế giả mây chất lượng cao này bên ngoài hoài hoài, nó sẽ khó bị hư hỏng. Nhưng, nếu bạn sử dụng lâu dài hơn nữa cho bàn ghế nhựa giả mây của mình, giữ cho các vật dụng luôn sạch sẽ khỏi bụi bẩn, lá và phân, bạn có thể đặt thêm bao áo trùm.
Nội thất Minh Thy đề xuất bạn nên đặt hàng ghế giả mây ngoài trời cấu tạo từ khung nhôm và mây PE để có độ bền lâu dài và đảm bảo rằng vật dụng trang trí sân vườn của bạn an toàn khỏi bị giảm chất lượng do nắng mưa.

Không có gì phải lo lắng khi chọn ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy FurnitureGọi ngay với Công ty Minh Thy để có thể nhận được những bộ bàn ghế giả mây ngoài trời chất lượng cao với báo giá phù hợp cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button