Sự khác biệt giữa vật liệu nhựa giả mây và vật liệu khác

SƯ KHÁC BIỆT GIỮA VẬT LIỆU NHỰA GIẢ MÂY VÀ VẬT LIỆU KHÁC:

giường giả mây

Cách đây vài năm đồ nội thất trong nhà lẫn ngoài trời thường được lựa chọn sử dụng bằng vật liệu gỗ hoặc sắt vì thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn. Nhưng hiện nay mức độ tiêu thụ với những mặt hàng nội thất này không còn phổ biến nữa mà dần dần được thay thế bằng dòng nội thất nhựa giả mây. Vì dòng sản phẩm này có độ thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, dễ bắt nhịp được xu hướng tiêu dùng mới, giá cả không quá cao. Điều quan trọng là nó phù hợp với mọi mẹ thiên nhiên, môi trường không ngừng thay đổi. Trong thực tế nó sẽ không:

+ Phai màu khi để ngoài trời.

+ Giòn, đứt khi tiếp xúc với ánh mặt trời.

+ Gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh.

Vậy nhựa giả mây là gì ?

ghế giả mây

Không giống với những loại vật liệu làm nội thất truyền thống như mây tự nhiên, lục bình, tre lá, cọ ….Nội thất nhựa giả mây được làm từ hạt nhựa nguyên chất không pha trộn tạp chất có độ bền cao, không bị giòn gãy khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, ngoài ra nó có ưu điểm vượt trội hơn với dòng vật liệu : mây tự nhiên, lục bình, cọ.. là không bị mối mọt, mốc rêu xanh… khi để ngoài trời.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm nhựa giả mây theo chất lượng dây khác nhau: dây hàng nhập khẩu, dây hàng Trung Quốc, dây nhựa tái chế….

Xin vui lòng đừng lựa chọn mua những sản phẩm nhựa giả mây khi không rõ nguồn gốc xuất xứ của dây cũng như lựa chọn những nhà cung cấp có mức độ tương tác thấp, vì khi bạn sử dụng dòng sản phẩm này chất lượng kém, tuổi thọ sản phẩm ngắn ngoài ra trong quá trình sử dụng có một số chất không phù hợp gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như gây tác hại xấu tới môi trường.

Làm thế nào để sử dụng sản phẩm được lâu bền ?

ban-ghe-cafe-san-vuon

Thông thường sản phẩm nội thất nhựa giả mây thường được sử dụng đi kèm với nệm. Là một nhà sản xuất, tôi khuyên bạn nên sử dụng ghế giả mây đi kèm với nệm, vì ngoài lý do ngồi cho êm, nệm còn có tác dụng cân đối trọng lực tác động vào dây, giảm thiểu được sự co giãn, giúp cho dây có thể sử dụng lâu bền. điều đó bạn không đê ý nhưng nó mẹo nhỏ thực tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

nôi thất mây nhựa

Lúc trước nội thất sắt khi để ngoài trời thường bị gỉ sét do tác động của nước mưa, làm cho sản phẩm kém thẩm mỹ khi bị gỉ, sơn bong tróc, các đoạn sắt bị oxi hóa dễ dàng bị gãy khi có tác động mạnh từ môi trường bên ngoài. Nhưng sản phẩm nhựa giả mây đã khắc phục được những hạn chế của nội thất sắt:

+ Khung sắt/ nhôm/ Inox được hàn kín 2/3 đoạn đầu hàn, mài kỹ đan giăng mây sợi nhựa  bằng tay giảm được lượng nước mưa tiếp xúc trực tiếp vào khung, hạn chế được sự thiếu thẩm mỹ trong khung sắt. Lựa chọn tốt nhất nếu sản phẩm dùng trong môi trường nước đối với khung Inox.

Nhìn chung nội thất nhựa giả mây gần gũi với môi trường, thoải mái sử dụng trong mọi môi trường, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

Sự khác biệt giữa vật liệu nhựa giả mây và vật liệu khác
Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *