Điểm nhấn cho không gian sống với nội thất mây nhựa

Phải chăng bạn đang có kế hoạch thiết kế lại nội thất của căn nhà mình, bạn muốn mời một vài người bạn ở xa đến chơi nhà và bạn đang băn khoăn khi phải lựa chọn trước hàng loạt các đồ nội thất đa dạng trên thị trường. Tôi biết bạn đã có nhiều ý tưởng cho không gian sống gia đình mình nhưng điều khiến bạn cảm thấy lúng túng và đau đầu là chưa biết chọn phong cách thế nào cho phù hợp. Chúng tôi mang đến cho bạn một vài lời khuyên về không gian sống hiện đại với đồ nội thất mây nhựa cao cấp của MINH THY Furniture.

Sofa

sofa-may-nhua_mt131

Sofa là một trong những bộ phận quan trọng nhất của phòng khách và thường tạo được ấn tượng  đầu tiên khi vào nhà, vì vậy để chọn được một bộ sofa đẹp mắt bạn nên quan tâm đến phong cách mà mình muốn hướng đến. Nếu bạn muốn phòng khách nhà mình mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch, bạn nên chọn những bộ thiết kế đơn giản với màu sáng hoặc màu trung tín. Nếu bạn thích sự khác biệt và tinh tế, bạn nên chọn những thiết kế phá cách với gam màu nổi hoặc màu lạnh.

Bàn ghế ăn

ban-ghe-nhua-gia-may-mt237

 

Khi lựa chọn bàn ăn, bạn nên xác định số người thường xuyên sử dụng để lựa chọn kích thước và số lượng ghế, như vậy bạn sẽ kết hợp được kiểu dáng, màu sắc cũng như  phong cách của chính mình. Nếu bạn may mắn có được không gian rộng trong khu vực ăn uống, bạn có thể chọn mẫu bàn tròn cho bữa ăn hoặc một bộ bàn ăn nhỏ gọn cho không gian hạn hẹp nhưng vẫn đủ ghế cho các thành viên trong gia đình.

 

 

Bàn ghế Barghe-quay-bar-806

Để tạo nên phong cách hiện đại cho gian bếp, những chiếc bàn ghế bar mây nhựa là lựa chọn hợp lý giúp kết nối không gian nhàm chán trong chính ngôi nhà bạn. Bạn có thể chọn những chiếc bàn vừa phải và ghế với những màu sắc tuyệt đẹp để làm điểm nhấn cho gian bếp ngôi nhà mình.

Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là tùy vào không gian mà bạn có những ý tưởng khác nhau và cho dù bạn kết hợp nhìu phong cách thiết khác nhau thì nội thất mây nhựa vẫn mang một nét đẹp rất riêng, nhẹ nhàng thổi bừng sức sống cho toàn không gian.

Đến với nội thất MINH THY Furniture là đến với không gian mở của chính bạn.

Điểm nhấn cho không gian sống với nội thất mây nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *