Vì sao nên chọn bàn ghế mây nhựa cho không gian sống của bạn ?

Ngày nay , xu hướng sử dụng bàn ghế nhựa giả mây càng một tăng cao , nhưng vấn đề chất lượng luôn khiến khách hàng bâng khuâng . Minh Thy Furniture xin giới thiệu một vài ưu điểm và nhược điểm về sản phẩm bàn ghế mây nhựa để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng .

Trước đây và cả hiện tại, các sản phẩm thủ công truyền thống mây tre đan chất liệu mây tự nhiên rất được ưa chuộng, không chỉ có nhu cầu cao trong nước mà còn được xuất khẩu ra rất nhiều nước trên thế giới. Nhưng do sản phẩm mây tự nhiên có một số hạn chế nên thường chỉ được sử dụng trong môi trường trong nhà, nhất là tại xứ nhiệt đới như nước ta.

ưu , nhược điểm của bàn ghế mây nhựa
ưu , nhược điểm của bàn ghế mây nhựa

Ưu điểm , nhược điểm

Do đó, các sản phẩm nhựa giả mây đã ra đời như một nhu cầu tất yếu. Mây nhựa được làm từ PE hoặc vật liệu nhựa tổng hợp , được thiết kế trông giống như những sợi mây, tre tự nhiên, nên không thể nào phân biệt được sự khác nhau giữa mây và mây nhựa khi chỉ nhìn thoáng qua hay nhìn từ xa. Nhưng khi tiếp xúc trực tiếp hơn chúng ta sẽ thấy sự khác biệt của chúng.

ưu , nhược điểm của bàn ghế mây nhựa
ưu , nhược điểm của bàn ghế mây nhựa

Ưu điểm lớn nhất của mây nhựa là độ bền tuyệt vời , được làm từ hạt nhựa nguyên chất cao cấp có tuổi thọ dài. Tính năng vượt trội hơn so với mây thật là nó có thể sử dụng được trong tất cả các loại thời tiết và tất cả các vùng khí hậu. Đặc thù có thể chịu được một số yếu tố nhất định của việc tiếp xúc với mưa và các yếu tố ngoài trời khác. Đặc thù này rất quan trọng vì nó có thể bảo vệ duy trì được các tính năng vốn có của vật liệu trong khi thời tiết trở nên khắc nghiệt.

Ưu điểm thứ 2 là dễ làm sạch , mây nhựa cũng rất dễ để làm sạch và duy trì so với các loại vật liệu khác. Để làm sạch bàn ghế nhựa giả mây thì chỉ cần dùng khăn lau hoặc chổi quét nhẹ. Bên cạnh đó, vật dụng mây nhựa có khối lượng khá nhẹ, vì thế việc di chuyển chúng sẽ rất dễ dàng.

ưu , nhược điểm của bàn ghế mây nhựa
ưu , nhược điểm của bàn ghế mây nhựa

Ưu điểm thứ 3 sản phẩm nội thất mây nhựa đa dạng về thiết kế nên phù hợp với nhiều không gian với phong cách khác nhau, chẳng hạn như: khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, căn hộ… Bàn ghế mây nhựa có nhiều thiết kế nhờ vào sự đa dạng của các loại dây có chất liệu, màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, các kiểu đan khác nhau cũng sẽ tạo nên những mẫu bàn ghế mây nhựa khác nhau.

Cuối cùng, giá thành của đồ nội thất mây nhựa rẻ hơn so với những loại vật liệu khác như gỗ  tự nhiên hay da thật. Đặc điểm giá cả này của bàn ghế mây nhựa rất phù hợp với  ngân sách chi tiêu của các dự án khách sạn, resort hay nhà riêng. Nếu bạn muốn mua bất kỳ đồ ngoại thất dùng ngoài trời nào, thì mây nhựa luôn là vật liệu tốt nhất cho gia đình hoặc dự án của công ty bạn bởi vì nó không những giúp không gian ngoài trời trở nên bắt mắt hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.

ưu , nhược điểm của bàn ghế mây nhựa
ưu , nhược điểm của bàn ghế mây nhựa

Nhược điểm 

Nhược điểm của sản phẩm mây nhựa là phải đan thủ công nên sẽ mất thời gian chờ đợi, cần nhiều thời gian cho việc sản xuất số lượng lớn .

Độ bền :

Bàn ghế nhựa giả mây được đưa vào loại nội thất được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Chúng được cấu tạo gồm khung sườn sắt bên trong, bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa giả mây đan lên nhau tạo độ bền cao nhất, có thể chịu nắng, chịu mưa tốt, phù hợp cho quán cà phê trong phòng kín và cả ngoài trời.

Hiện nay Minh Thy Furniture là một trong những nhà cung cấp uy tín và chất lượng về sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây trên thị trường . Chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất .

Vì sao nên chọn bàn ghế mây nhựa cho không gian sống của bạn ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *