Tìm kiếm nhà cung cấp bàn ghế mây nhựa cafe đáng tin cậy

Nếu một doanh nghiệp sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe nắm được tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng muốn xem bàn ghế trước khi chi tiền mua sắm, đặc biệt là sản phẩm bàn ghế có giá trị vài triệu một bộ. Với bất kì người tiêu dùng nào, họ cũng cần những bằng chứng thể hiện rõ tiềm lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao của nhà cung cấp.

Vài nhà sản xuất trên thị trường đánh mất lòng tin của người mua hàng

Các đơn vị sản xuất giá rẻ, kém uy tín thường tránh né cho địa chỉ nhà xưởng hoặc đánh lừa khách hàng bằng những thông tin giả, sai sự thật. Họ luôn xúi khách hàng mua online mà không cần biết đến cửa hàng công ty mình, mặc dù người mua ở tại cùng địa phương. Bạn nên cẩn thận với những doanh nghiệp sản xuất này. Tuy sản phẩm có thể tương đối giống hình, giá thấp nhưng bạn sẽ phải đánh đổi lại bằng chất lượng và tuổi thọ của chúng.

Video quay lại quá trình sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe

Hiếm có nhà cung cấp nào lại quyết định thể hiện ra cho khách hàng coi hình ảnh, cách sản xuất của họ. Và Nội thất Minh Thy của chúng tôi chính là một trong những số ít công ty sản xuất đó.

Công ty Minh Thy chọn cách hữu hiệu nhất để tạo sự tin tưởng cho khách hàng: chính là ghi lại xuyên suốt quy trình sản xuất từng sản phẩm của chính mình và đưa lên website. Không che giấu bất kì giai đoạn sản xuất nào.

Để sản xuất một lô sản phẩm, không nhà sản xuất nào có thể hoàn thiện trong ngày một ngày hai. Chờ sản xuất khung toàn bộ mới có thể tiếp bước sang xử lý khung và phun sơn một lượt. Sau đó lại phải chờ làm khô khung mới chuyển xuống đan thủ công và còn một chuỗi các phân đoạn kiểm tra đóng gói tiếp sau. Chúng tôi tóm tắt quy trình sản xuất trong một video chỉ 11 phút cho mọi người xem nhưng lại tốn mất gần một tháng trời để quay. Mặc kệ những khó khăn trong việc ghi hình và sản xuất, chúng tôi luôn mong muốn đem tới những thông tin chi tiết nhất đến với người mua hàng.

Công đoạn hàn định hình khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn hàn định hình khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn sơn tĩnh điện
Công đoạn sơn tĩnh điện
Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn cân bằng chân ghế
Công đoạn cân bằng chân ghế
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Ghi dấu ấn thương hiệu Minh Thy Furniture trên thị trường trong nước và nước ngoài

Tạo sự tin tưởng là bước quan trọng để chúng tôi đến gần hơn với các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những người mua hàng không thể tiếp cận sản phẩm hữu hình.

Thị trường bàn ghế cafe giả mây ngoài trời ở Việt Nam đang gặp phải rất nhiều sự nhiễu loạn đến từ nhiều nhà cung cấp ngoài nước, Minh Thy Furniture cần đánh dấu thương hiệu của chính mình với những sản phẩm cao cấp để chiếm giữ được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn đang có những bâng khuâng về các sản phẩm bàn ghế giả mây, hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Thy chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tìm kiếm nhà cung cấp bàn ghế mây nhựa cafe đáng tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *