Tại sao không nên mua ghế nhà hàng mây nhựa thanh lý

 

Với những chủ đầu tư nhà hàng với số vốn ít, họ thường tìm ra nhiều phương án để tiết kiệm chi phí đầu tư bằng cách:

+ Cắt giảm một vài phần không ghe-quay-bar-828cần thiết trong xây dựng.

+ Nhập vật tư giá trung trung.

+ Mua lại ghế nhà hàng mây nhựa thanh lý…

Nhưng thông thường, khách hàng thường chọn phương án mua lại ghế nhà hàng mây nhựa hàng thanh lý vì giá rẻ hơn khoảng 40% – 50% so với ghế nhà hàng mới. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đắn đo trong phần quyết định chọn phương án này.

Sau đây tôi xin đưa ra một vài lý do tại sao không nên mua ghế nhà hàng mây nhựa thanh lý.

– Khoảng 6 tháng trước, nội thất Minh Thy và một công ty chuyên bán ghế nhà hàng mây nhựa thanh lý cùng chào giá cho dự án nhà hàng tại quận 3.

– Cùng một mẫu ghế nhà hàng mây nhựa, sắt  Ø20, nệm mút D25 dày 5cm, nhưng có sự khác biệt giữa làm mới và hàng đã qua sử dụng nên giá thành có sự chênh lệch đáng kể. Vì vậy chủ đầu tư đã lựa chọn mua hàng ghế nhà hàng thanh lý với mức chi phí thấp.

ghế nhà hàng mây nhựa
ghế nhà hàng mây nhựa

– Sau vài tháng, tôi có nhận được một cuộc điện thoại từ chủ đầu tư yêu cầu báo giá mẫu ghế nhà hàng mây nhựa. Tôi cảm thấy vui vẻ vì họ vẫn còn nhớ đến tôi.

TÔi:  Anh mới mở nhà hàng mới  hả ?

Khách hàng: Không, anh tính đổi lại toàn bộ ghế mây nhựa trong nhà hàng.

Tôi hỏi: Tại sao vậy anh ?

Khách hàng: Ghế mây nhựa thanh lý mua vài tháng trước bị hư rồi em, nó bị trầy xước hết bề mặt, y như vết mèo cào, khách hàng chê quá, còn phần chân sắt bị mục, nút chân bị bung, mòn ghế ngồi khập khiễng, làm mất khách.

Tôi: Vậy sản phẩm đó còn bảo hành không anh, anh gọi bên nhà cung cấp đến bảo hành.

Khách hàng: Anh gọi rồi, họ cứ khất ngày hoài, chờ mãi mà không thấy. Mà giờ anh cũng chẳng gọi nữa, biết vậy ngay từ đầu anh đặt bên em luôn cho lẹ, giảm được một khoảng thời gian sửa chữa khi đặt lại làm mới ngay từ đầu.

Sau cuộc trao đổi tôi đã tư vấn anh thay đổi ghế nhà hàng mây nhựa mẫu mới, cho mới quán để thu hút khách, anh đã đồng ý đặt lại ghế nhà hàng do công ty tôi cung cấp.

Sau khi giao hàng mấy ngày, tôi cùng đồng nghiệp có ghé quán ăn tối, tôi thật bất ngờ khi quán rất đông khách và tình cờ hôm đó anh có ở quán. Anh đi đến và cười rất vui vẻ, chia sẻ với tôi biết vậy ngày trước anh đặt hàng bên em ngay từ đầu tiết kiệm đâu chẳng thấy mà thấy lỗ quá trời, may mà anh quyết định thay đổi sớm, nếu không quán anh đóng cửa mất tiêu rồi.

Bạn thấy đấy, bước chân vào kinh doanh vấn đề vốn đầu tư rất quan trọng nhưng sử dụng vốn như thế nào cho hợp lý cũng là bài toán không kém phần quan trọng giúp bạn thành công trong kinh doanh. Bạn hãy nhớ  rằng “Tiền nào của nấy”  và giá trị luôn nằm ở chất lượng cũng như thời gian sử dụng trong bài toán kinh doanh này.

 

ghe-quay-bar-8093 lý do  khiến bạn Tại sao không nên mua ghế nhà hàng mây nhựa thanh lý :

– Nhanh hư hỏng.

– Không có chế độ bảo hành và chăm sóc.

– Vấn đề “phong thủy” ảnh hưởng đến làm ăn kinh doanh của quán.

Tại sao không nên mua ghế nhà hàng mây nhựa thanh lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *