Sofa mây nhựa tạo không gian sống thêm hoàn hảo

Sofa mây nhựa phòng khách là một trong những lựa chọn mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng , sản phẩm tạo sự tinh tế và tăng vẻ sang trọng cho căn phòng khách đầy ấm áp của ngôi nhà .

ofa mây nhựa tạo không gian sống thêm hoàn hảo
sofa mây nhựa tạo không gian sống thêm hoàn hảo

Sofa mây nhựa sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng , phong phú , kiểu đan tinh tế , hài hòa giúp cho gia chủ có thể sử dụng trong nhiều phong cách thiết kế khác nhau , sự kết hợp hài hòa giữa nệm gối và sofa mây nhựa tạo sự trang nhã , lịch sự khi bạn đón tiếp khách đến nhà .

sofa-nhua-gia-may
sofa-nhua-gia-may

Kiểu dáng : tùy theo diện tích phòng khách , khách hàng có thể lựa chọn sofa mây nhựa kiểu L hoặc U .

Sofa mây nhựa kiểu L giúp bao quát tất cả không gian phòng khách của bạn kể cả nơi khó trang trí nhất là góc phòng .

Với phần khung kim loại bên trong , bao bọc ở ngoài là những sợi nhựa giả mây được đan tinh tế , thích hợp với việc thay đổi , sáng tạo nhiều màu sắc , kiểu dáng nổi bật hơn .

sofa-nhua-gia-may
sofa-nhua-gia-may

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng , vì thế cho dù không gian phòng khách có khiêm tốn như thế nào , sản phẩm sofa mây nhựa của chúng tôi vẫn đáp ứng được và đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng .

Màu sắc : sofa mây nhựa được phối màu phù hợp với màu tường , các vật dụng trang trí xung quanh ,  sợi đan mây nhựa kết hợp với những kiểu đan tinh tế ,  gam màu nổi bật nhưng không kém phần hài hòa giúp cho không gian phòng khách thêm phần sang trọng và cổ điển .

Ở thời điểm hiện tại các màu sắc tươi sáng và nổi bật đang được ưu chuộng . Bạn nên lựa chọn màu vải bọc nệm hài hòa với màu tường hay trái với màu sợi đan để tăng thêm vẻ nổi bật cho bộ sofa mây nhựa phòng khách của bạn .

sofa-nhua-gia-may
sofa-nhua-gia-may

Chất lượng : bộ sofa mây nhựa phòng khách sử dụng trong thời gian lâu dài các sợi đan cùng với kiểu đan tinh tế giúp cho sản phẩm bền bỉ hơn mà không bị lỏng , tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu . Công ty Minh Thy được sản xuất cùng với máy móc hiện đại cùng với đội ngũ sản xuất kinh nghiệm , sợi mây nhựa được phủ một lớp sơn chống UV giúp bảo vệ sản phẩm bền bỉ hơn và an toàn với người sử dụng . Dễ dàng vệ sinh khi làm bẩn . Đây là sự lựa chọn tuyệt vời , an toàn khi gia đình có con nhỏ .

Sofa mây nhựa tạo không gian sống thêm hoàn hảo
Tagged on:     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *