Quy trình sản xuất bàn ghế mây nhựa

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

Minh Thy Furniture ra đời chuyên sản xuất dòng sản phẩm bàn ghế mây nhựa cao cấp, nhằm mang lại giá trị cuộc sống thân thiện với môi trường. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về quy trình sản xuất sản phẩm mà mình quan tâm cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kinh tế gia đình.

noi-that-may-nhua-su-lua-chon-thong-minh

 

Quá trình tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh:

Sau khi xác lập đơn hàng của khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ báo cáo về bộ phận sản xuất tại xưởng để bắt đầu sản xuất sản phẩm.

Đầu tiên là tổ cơ khí: Theo mẫu mã yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ nhập sắt từ nhà cung cấp về xưởng để công nhân cắt, hàn, uốn rồi đưa ra ngoài để gia công (sơn tĩnh điện), tạo ta một khung sản phẩm hoàn chỉnh.

Tiếp đến là tổ đan: Theo yêu cầu, công ty sẽ nhập dây nhựa về kho theo mẫu đã chọn và nghệ nhân sẽ đan trên khung đã được gia công (sơn tĩnh điện) theo mẫu mã và kích thước yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm: sau khi sản phẩm cơ bản hoàn thành, tổ thợ sẽ thực hiện những công đoạn cuối cùng như đo đạc lại kích thướt sản phẩm, khò, hàn những mối nối dây, độ liên kết giữa các mắc đan hay đầu dây còn dư ra ngoài mà xử lý cho thích hợp trước khi cho vào nhập kho.

Sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng gói nhập kho và báo cho bộ phận kinh doanh để giao cho khách hàng.

sofa mây nhựa cao cấp - minh thy furniture

Lý do vì sao giá sản phẩm Minh Thy luôn cao hơn thị trường:

  • Thứ nhất: Về phần khung, công ty nhập sắt theo tiêu chuẩn dao động từ 1-1,2mm dày hơn so với thị trường. Mặt khác phần khung luôn được hàn kín chắc chắn các mối nối và phủ môt lớp sơn tĩnh điện chống bong tróc khi va chạm mạnh với vật cứng.
  • Thứ hai: Về phần đan, so với thị trường dây nhựa là hàng nhập khẩu có độ mềm dẻo và độ bền cao, không có chất độc hại và có chất chống UV phù hợp trog nhiều điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt.
  • Thứ ba: Nghệ nhân đan sử dụng các dây nhựa dài, hạn chế mối nối dây, vì vậy thời gian đan cũng nhiều hơn và chi phí cũng tăng theo so với đan chỉ sử dụng các đầu dây ngắn, tiết kiệm thời gian nhưng dễ hư hỏng trong thời gian sử dụng và tuổi thọ sản phẩm ngắn.
  • Thứ tư: Công ty có chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng kể từ ngày giao sản phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong thời gian sử dụng.
Quy trình sản xuất bàn ghế mây nhựa