Phân biệt chất lượng bàn mây nhựa giả mây cao cấp

Lựa chọn bàn mây nhựa giả mây cao cấp, bền bỉ với giá cả phù hợp là điều không dễ dàng. Vì vậy trên thị trường có tương đối nhiều nhà cung cấp với giá thành cùng với vật liệu khác nhau, kiểu dáng tinh tế nhìn rất cuốn hút. Nếu như không có kinh nghiệm về chúng người tiêu dùng dễ dàng mua phải sản phẩm dởm, sẽ mau hư hỏng sau một ít thời gian sử dụng

Cách chọn khung khi mua bàn mây nhựa giả mây cao cấp.


Bàn bàn mây nhựa giả mây cao cấp hiện nay thường có khung được làm bằng những nguyên liệu như: sắt, nhôm, inox hay gỗ. Vật liệu sắt được dùng nhiều nhất vì chúng tương đối cứng cáp với giá cả rẻ hơn so với những chất liệu còn lại. Khung nhôm, sắt cần được nhúng qua photphat kẽm để giúp loại bỏ hết phần bị ăn mòn trước khi phun sơn tĩnh điện.

Phân biệt chất lượng bàn mây nhựa giả mây cao cấp
Phân biệt chất lượng bàn mây nhựa giả mây cao cấp

Bạn cần phân biệt chất lượng sợi nhựa giả mây thông qua những yếu tố sau:

Về màu sắc: Đối với nguyên liệu dây chất lượng luôn có màu sắc không quá lòe loẹt so với những chất liệu dây kém chất lượng.

Về tính đàn hồi: Sợi mây nhựa được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh có độ đàn hồi nhất định, khi có lực tác động không dễ bị chùng, còn những vật liệu dởm sẽ có độ đàn hồi thấp, dễ giòn và đứt gãy.

Về độ dày: Đối với kiểu sợi nhựa tròn có bề dày từ 2-6mm, còn sợi nhựa dẹp nên chọn dây có kích thước 1,1-1,3mm. Nếu như dây mỏng hơn sẽ không thể nào đảm bảo chất lượng và độ bền, còn khi bạn chọn dây dày dễ bị cứng với bề mặt đan thô ráp.

Phân biệt chất lượng bàn mây nhựa giả mây cao cấp

Nhưng trên đây chỉ là một số vấn đề về chất lượng nguyên liệu, bạn có thể lựa chọn nếu đặt sản xuất mới. Còn khi mua sản phẩm đã sản xuất sẵn nên đánh giá bàn bàn mây nhựa giả mây cao cấp như thế nào?

Bạn có thể đánh giá độ căng chắc của ghế bằng cách ấn mạnh tay xuống bề mặt đan, nếu như dây đan không biến đổi hình dạng cơ bản thì bàn mây nhựa giả mây có chất lượng tốt.

Về mặt hình thức bạn có thể rà soát các mối kết thúc của dây nhựa đan. Một sản phẩm ghế giả nhựa mây càng ít vị trí kết thúc càng tốt và các điểm này được giấu gọn gàng tinh tế, thể hiện kỹ thuật đan khéo léo, những đường đan song song thẳng hàng, dây đan thẳng đều không khó coi. Mật độ đường đan càng dày càng chắc.

Phân biệt chất lượng bàn mây nhựa giả mây cao cấp

Bài viết này đưa ra một số vấn đề cần được lưu ý về bàn mây nhựa giả mây cao cấp mà Nội thất Minh Thy muốn chia sẻ cho quý khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình mua sắm bàn ghế mây nhựa cao cấp và loại bàn bàn mây nhựa giả mây hàng chợ.

Phân biệt chất lượng bàn mây nhựa giả mây cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *