Nội thất MINH THY cung cấp bàn ghế mây nhựa dự án VINHOMES CENTRAL PARK

Vinhomes Central Park là dự án lớn đầu tiên của Vingroup tại Thành phố Hồ Chí Minh, lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới.

Vinhomes Central Park  toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1 km  bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên

Thuận lợi giao thông bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy, từ Vinhomes Central Park, bạn dễ dàng kết nối đến mọi khu vực quan trọng trong thành phố.

+  Mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn

+  2 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

+  3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm

+  4 phút đến trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao của thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Central Park hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng.

Lần đầu tiên Nội Thất Minh Thy cung cấp ngoại thất ngoài trời dự án Vinhomes Central Park của Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh.

vinhome

Trong gói dự án : Bàn ghế mây nhựa bờ hồ, ghế giả mây, dù…Những dòng sản phẩm mây sợi nhựa này dễ dàng hài hoà với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, vì nó gần gũi với thiên nhiên, dễ dàng phối nhiều màu sắc khác nhau, dễ pha trộn với nhiều phong cách khác nhau.

Gk2jZooTfO9HRJ6lxuruAyZfkUl0fiF5CIb W4XtFEc=w275 h205 p no

Một góc ghế giả mây tại bờ hồ Vinhomes Cetral Park

Được lấy từ cảm hứng  Central Park New York với thành phố hiện đại có công viên rộng lớn ở trong, thể hiện là nơi có mảng xanh lớn nhất với đầy đủ các thiên nhiên như hồ, sông suối, cây xanh nhiều như một góc của rừng, nơi đan xen và giao thoa của yếu tố hiện đại là các công trình kiến trúc lớn và hiện đại cùng với các yếu tố thiên nhiên hết sức tự nhiên để tạo nên một thành phố nổi tiếng bậc nhất thế giới về yếu tố hiện đại và gân gũi với thiên nhiên, làm xay đắm tâm hồn cho những ai đã tới và sắp tới nơi đây du lịch hay sinh sống.

Bàn ghế giả mây, ghế giả mây tạo một sự khác biệt, một điểm nhấn giữa lòng Sài Gòn một đô thị hiện đại với nhiều mảng xanh của cây cỏ, gắn liền với nét đẹp sông nước…

ghe gia may 11

Góc thư giãn tại bàn ghế giả mây

Nội thất MINH THY cung cấp bàn ghế mây nhựa dự án VINHOMES CENTRAL PARK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *