NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây khác nhau . Nhằm giải quyết nhu cầu của khách hàng về sản phẩm , ngày càng có nhiều bàn ghế nhựa giả mây giá rẻ để khách hàng lựa chọn . Muốn lựa chọn sản phẩm cao cấp cùng với doanh nghiệp đáng tin cậy , khách hàng cần tham khảo sản phẩm ở nhiều doanh nghiệp khác nhau , đặc biệt là người thân , bạn bè , hoặc tự tìm hiểu trên mạng , các trang web của doanh nghiệp để đặt sản phẩm . Nhưng bạn có thể đặt hàng đúng sản phẩm của mình theo hai cách trên .

Sofa mây nhựa phòng khách điểm nhấn cho không gian sống

Để lựa chọn đúng sản phẩm mà bạn mong muốn , lựa chọn phù hợp với không gian , hãy cùng Minh Thy Furniture tham khảo qua những yếu tố dưới đây nhé .

  1. Khung (sắt, inox, nhôm và gỗ)

Đa phần bạn sẽ chọn khung sườn bằng sắt vì chất lượng khá tốt mà giá lại khá rẻ , bạn cần lưu ý lựa chọn nhà cung cấp có khung sắt dày từ 1,0 – 1,2 mm trở lên để đảm bảo độ dày cho khung ghế nhựa giả mây . Để nắm rõ khung sắt , bạn nên hỏi nhà cung cấp về sắt làm khung để tham khảo đồng thời cần đảm bảo các mối hàn nối khung sắt đã khép kín , các góc hàn phải làm cho mướt mắt để bộ khung trông như nguyên khối , tránh các vết hàn cắt hỏng sợi nhựa của bạn . Các loại khung nhôm . inox , gỗ chủ yếu được trưng bày ở các resort , khách sạn ven biển do khí hậu khắc nghiệt và những nguyên liệu này giá thành cao hơn so với khung sắt .

  1. Nước sơn

Khung ghế nhựa giả mây cần được bao phủ một lớp sơn chống gỉ sét , bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của thời tiết bên ngoài . Loại ghế này thường được dùng sơn tĩnh điện , công nghệ sơn áp dụng cơ chế khác nhau giữa các hạt điện tích trái dấu . Những hạt sơn được súng sơn phun lên mang điện tích âm , dính chặt vào bề mặt kim loại tự nhiên mà không cần bất kì loại dung môi nào cho thời gian sử dụng bền hơn . Màu sắc thu hút , mịn màng , bóng mượt

  1. Sợi nhựa giả mây

Bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất cho xem dây nhựa đan gồm các loại :

▪ Dây nhựa dạng tròn

▪ Dây nhựa dạng dẹp

▪ Dây nhựa dạng bán nguyệt

Nhìn màu sắc để phân biệt: với kỹ thuật sản xuất ngày càng tinh vi, màu sắc của dây tốt hay dây kém chất lượng giống hệt nhau, mắt thường rất khó phân biệt được.

Độ dày sợi nhựa: độ dày quyết định một phần chất lượng sợi đan, dựa vào thành phần cấu tạo, cho nên bạn có thể dùng cách bẻ gập dây nhựa lại, nếu hình thành vết lằn màu trắng đậm thì đó là sợi nhựa kém chất lượng do pha lẫn bột đá.

sofa may nhua san vuon mt1a801

Trên đây là một số vấn đề cơ bản về bàn ghế nhựa giả mây mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn , mong là sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn khi lựa chọn sản phẩm ghế nhựa giả mây .

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *