Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây ngoài trời

Thị trường nội thất hiện tại có khá nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế sân vườn. Nhằm phục vụ những yêu cầu của những vị khách, có khá nhiều kiểu ghế giả mây chất lượng và giá tiền khác nhau. Muốn đặt được hàng đúng chất lượng tại nhà cung cấp uy tín, chúng ta thường hỏi thăm của người thân, bạn bè hoặc là tự lấy thông tin trên mạng để đặt hàng. Liệu bạn đã có thể chọn đúng sản phẩm hợp với không gian trưng bày của mình theo hai cách trên.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây ngoài trời
Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây ngoài trời

Vì thế để mua đúng sản phẩm ghế giả mây phù hợp, hãy cùng chúng tôi điểm qua những yếu tố dưới đây nhé.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây ngoài trời

  1. Khung (sắt, inox, nhôm và gỗ)

Đại đa số khách hàng lựa chọn ghế giả mây cấu tạo bằng khung sắt vì giá cả phải chăng hơn và chất lượng khá ổn, lưu ý bạn nên chọn nhà cung cấp có khung sắt dày từ 1,0-1,2mm trở lên để đảm bảo đủ độ bền cho khung cho ghế giả mây. Để nắm rõ được loại khung sắt thì bạn nên đề nghị công ty bán hàng đưa các mẫu sắt làm khung để bạn lựa chọn. Ngoài ra, cần xem xét các vị trí hàn khung sắt có kín không, mối hàn phải được mài cho mịn để tạo khung đẹp, giảm tình trạng các vết hàn sắc làm đứt các sợi nhựa của bạn. Các loại khung như nhôm, inox và gỗ thường được trưng bày ở các resort, khách sạn ở vùng biển do môi trường oxi hóa cao và những nguyên liệu này thường có giá cả cao hơn khung ghế chất liệu bằng sắt.

  1. Nước sơn

Khung ghế giả mây cần được sơn phủ để chống gỉ sét, bảo vệ sản phẩm trước ảnh hưởng của nắng mưa. Loại ghế giả mây chất lượng cao thường sử dụng sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn ứng dụng cơ chế hút nhau giữa các điện tích trái chiều. Những hạt sơn khi được súng sơn bắn ra mang điện tích âm, bám chặt vào bề mặt kim loại một cách tự nhiên mà không cần loại dung môi nào, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Màu sắc sơn chuẩn xác, bề mặt đẹp mắt, láng bóng.

  1. Sợi nhựa giả mây

Bạn có thể đòi nhà sản xuất cung cấp mẫu dây cho bạn tham khảo, sợi nhựa giả mây có các loại:

–  Sợi nhựa dạng dẹp

– Sợi nhựa dạng tròn

– Sợi nhựa dạng bán nguyệt

Dùng màu sắc để phân loại: với công nghệ sản xuất hiện đại ngày càng tinh vi, màu sắc của dây tốt hay dây kém chất lượng không có gì quá khác nhau, chỉ nhìn thôi thì rất khó phân biệt được.

Độ dày dây mây nhựa: độ dày quyết định một phần chất lượng sợi đan, phụ thuộc vào thành phần cấu tạo, vì vậy bạn có thể dùng cách bẻ gập sợi nhựa giả mây lại, nếu hình thành vết lằn màu trắng đậm thì đó là dây nhựa kém chất lượng do sử dụng nhựa phế phẩm.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây ngoài trời

Trên đây là một vài yếu tố cơ bản về các bộ phận cấu thành của ghế giả mây mà chúng tôi cung cấp các bạn, mong là sẽ có ích cho các bạn khi lựa chọn sản phẩm ghế giả mây.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *