Dạo gần đây, danh tiếng Minh Thy Furniture đang rất được chú ý trong thị trường xuất khẩu mảng nội ngoại thất nhựa giả mây ở trong nước lẫn quốc tế. Càng ngày có nhiều đơn đặt hàng các dòng sản phẩm chuyên nội ngoại thất để bán sang các nước có thị hiếu cao, nhu cầu dùng nhiều như Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Úc.

Đa phần các nhà cung cấp lớn trong nước đáp ứng được đầu vào từ các nước phát triển là cực kì khó. Họ kiểm soát nghiêm ngặc các nguồn nguyên vật liệu, mẫu mã, chất lượng và giá cả phải thật cạnh tranh. Đứng trước những khó khăn đó, Minh Thy không ngần ngại đương đầu thử thách, ngày càng đáp ứng được các khách hàng khó tính này.

Miinh Thy chúng tôi có đầy đủ điều kiện tốt , đảm bảo quý khách hàng yên tâm đặt hàng và sử dụng. Với nhiều ưu điểm vượt trội tên tuổi Minh Thy ngày càng được nhiều quý đối tác xuất khẩu tìm đến. Sau đây là 1 vài điểm nổi bật mà Minh Thy đang có:

1- Nhà máy lớn tại Hóc Môn – Hồ Chí Minh

Toạ lạc gần trung tâm Hồ Chí Minh, chỉ mất gần 1 tiếng di chuyển từ trung tâm đến nhà máy Hóc Môn. Có nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên ưu tú lâu năm, tay nghề vững chắc…. đã tạo thành 1 Minh Thy vững chắc.

2- Thực hiện gia công theo mẫu yêu cầu từ quý khách hàng

Ngoài hàng ngàn mẫu mà Minh Thy đang có hiện hữu trên website thì chúng tôi có nhận các đơn đặt hàng xuất khẩu gia công theo mẫu của quý khách hàng/quý đối tác.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện bãng vẻ đầy đủ để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Với công suất 1 tháng 20 cont, chúng tôi đủ sức để tham gia vào thị trường nước ngoài. Các khách hàng khó tính nhất như Mỹ, Hàn, Nhật Bản đều rất hài lòng và liên tục đặt các đơn hàng lớn trong thời gian qua.

thợ đan ghế xuất khẩu
thợ đan ghế xuất khẩu

Minh Thy hiện đang có nhà máy cùng với trang thiết bị hiện đại như máy sơn tĩnh điện, máy hàn cắt… đáp ứng được các mẫu mà đối tác xuất khẩu đưa ra. Cùng với đội ngũ thợ đan lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, sẽ khiến cho đối tác hài lòng về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Sợi mây nhựa PE nguyên sinh 100%. Khung kim loại cao cấp và được sơn tĩnh điện để bảo vệ.

Đi đôi với chất lượng sản phẩm thì Minh Thy còn cạnh tranh về giá cả và hậu mãi sau khi hoàn tất đơn đặt hàng xuất khẩu. Chính sách bảo hành sản phẩm vô cùng tốt đến tận 24 tháng. Trước khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua một quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Đảm bảo đạt chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn Quý đối tác hoàn toàn yên tâm sử dụng. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn kỹ sản phẩm trước khi sử dụng. Và hơn hết, sự uy tín, tín nghiệm của quý khách hàng luôn tạo động lực mạnh mẽ cho Minh Thy phát triển.

Các đơn hàng xuất khẩu tuy có độ khó về mặt mẫu mã, thẫm mỹ thì Minh Thy cũng sẽ cố gắng hoàn thiện đơn hàng 1 cách xuất sắc nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button