Làm thế nào để biết Nhà sản xuất bàn ghế giả mây uy tín, luôn chú ý đến lợi ích khách hàng

Biện pháp nào để khách hàng có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm từ công ty sản xuất bàn ghế giả mây.Làm sao buộc công ty cung cấp có nghĩa vụ thực hiện đúng hứa hẹn về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Thời đại công nghệ 4.0 có vô số thông tin quảng cáo, người tiêu dùng sẽ bị rối loạn bất định giữa các nguồn thông tin thật giả. Quảng cáo nào cũng thể hiện trên website chứng minh mình là một nhà sản xuất, có quy trình khép kín, sự chuyên nghiệp trong sản phẩm, trong dịch vụ, chất lượng tốt nhất, chiếm được nhiều dự án lớn, có bức hình về xưởng sản xuất hoành tráng, ảnh chụp giao hàng với đồng phục đẹp mắt, đi kèm với đánh giá tốt trên google map.

Để làm ra những tư liệu trên, đơn giản một nhân viên SEO bình thường là đã có thể xử lý tốt trong việc điều chỉnh hình ảnh, đính brandname, may vài cái quần áo, mướn người giao hàng mặc vào rồi chụp lấy hình ảnh là nhân viên của công ty, lấy hình xưởng đối tác dán tên công ty cho là kho của mình. Chụp hình đóng gói xuất khẩu xoá tên thương hiệu đối thủ chèn lên dấu hiệu của công ty mình. Sử dụng thông tin khách hàng resort lớn dán vào trang web của mình và tự tin nói là mình cung cấp,…

Ngay cả bản thân chúng tôi còn rối, và phải xác minh nhiều vấn đề về doanh nghiệp quảng cáo trên internet để xác nhận về trình độ, tiến trình có được như những gì đã nói không, thì với khách hàng cách nào mà biết được?

Cho nên, chúng tôi quyết định chia sẻ bài viết này, để giúp bạn có thêm 2 biện pháp tránh những nguy hiểm khi lựa chọn đối tác cho dự án của mình:

Thứ nhất, bài viết này cũng nhằm chứng thực chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong hàng trăm thông tin trên internet. Bạn có thể nhấn vào trang youtube của chúng tôi https://www.youtube.com/user/GHEGIAMAY .Xác định hoạt động sơ khai của chúng tôi kể từ khi đăng kí kênh youtube. Chúng tôi luôn chia sẻ hoạt động sản xuất chân thật nhất, tuy tư liệu từ lúc sơ khai không nét nhưng nó thể hiện hoạt động sản xuất liên tục của chúng tôi cho đến ngay lúc này. Việc này giúp cho bạn cảm nhận hoạt động phát triển của chúng tôi qua từng thời kì. Không giống như lấy cắp ý tưởng video quảng cáo hay nhờ kĩ sảo tạo video không chân thật.

Kênh Youtube Minh Thy Furniture
Kênh Youtube Minh Thy Furniture

Thứ hai, thông thường khi ký hợp đồng đối với các khách hàng lớn, để đảm bảo đơn hàng giao đúng hẹn, đúng chất lượng cam kết thì các nhà thầu, chủ đầu tư, luôn yêu cầu nhà cung cấp thực hiện “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Khi làm Bảo lãnh thư sẽ mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Bởi Ngân Hàng là đơn vị thứ 3 đứng ra chịu trách nhiệm đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu đã được thống nhất trong hợp đồng giữa bên mua và bên bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư này thường bắt các công ty cung cấp phải thực hiện sản phẩm và dịch vụ đúng như những yêu cầu có trong hợp đồng sản xuất bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư đảm bảo việc thực hiện cam kết thanh toán cho bên thụ hưởng của hợp đồng hay khoản đền bù trong phạm vi số tiền được nêu rõ trong thư thanh toán, nếu có một bên nào đó không thực hiện được các điều khoản trong hợp đồng đối với bên còn lại.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không bắt buộc đối với những giao dịch hợp đồng được ký kết. Nhưng mặc nhiên những giao dịch này luôn gặp nhiều rắc rối, khó khăn và là nguyên nhân dẫn đến các khả năng không thể đáp ứng được của nhà sản xuất bàn ghế giả mây với khách hàng.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không chỉ dành cho những dự án có giá trị lớn, nó còn được sử dụng rộng rãi hơn trong thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển mạnh trên Internet. Nó là giải pháp đảm bảo cho khách hàng mua hàng bàn ghế giả mây. Giúp họ có thể lựa chọn công ty sản xuất bàn ghế. Quan trọng đây cũng là cách hay nếu bạn là kế toán thu mua, cách này sẽ tạo dựng uy tín cá nhân của bạn đối với lãnh đạo công ty, tránh đi những điều không đáng có, tác động xấu đến uy tín cá nhân mình.

Cho nên, Khách hàng phải xác nhận thông tin và đề nghị cam kết của công ty cung cấp bàn ghế giả mây uy tín bằng “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”, không nên quá tin những lời nói không có căn cứ và những bản hợp đồng có thể kéo dài hàng tháng trời và không thể yêu cầu trách nhiệm của các công ty cung cấp.

bao lanh thanh toan

Vì thế khi lựa chọn bảo lãnh thư, khách hàng chắc chắn đã nắm được một phần lợi ích cũng như ràng buộc đối với nhà sản xuất bàn ghế giả mây. Họ có trách nhiệm cung cấp sản phẩm đúng chất lượng theo yêu cầu, giao hàng đúng hẹn cũng như thực hiện đúng chế độ bảo hành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại trang web chính thức https://minhthyfurniture.com/, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc về việc mua sắm bàn ghế giả mây cao cấp an toàn.

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture
Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture
Làm thế nào để biết Nhà sản xuất bàn ghế giả mây uy tín, luôn chú ý đến lợi ích khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *