Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới chất lượng?

Ghế sắt lưới hiện đang được khá nhiều người tiêu dùng mua sắm để trang trí cho quán cafe của mình, đặc biệt là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để có một chiếc ghế sắt lưới đẹp mắt như vậy thì cần những yếu tố nào không?

Cùng Công ty Minh Thy chúng tôi nhìn xem làm sao để phù phép ra được mẫu ghế sắt lưới xuất sắc nhé.

– Chất lượng khung sắt tốt

Nhập các ống sắt nguyên chất được cung cấp từ doanh nghiệp uy tín, không trộn lẫn tạp chất hoặc tiềm ẩn rủi ro gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu được tái chế có nguồn gốc không sạch.

– Sự chuẩn xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các đoạn sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Khi gia công, người thợ cơ khí phải đảm bảo làm chuẩn xác từng chút một, không được qua loa mà làm mất đi vẻ cân đối của ghế sắt lưới.

Với mẫu này quan trọng là phần sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon tỉ mỉ tại nhiều điểm khác nhau. Giúp cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ dùng máy mài cắt đi các phần dư thừa và những vết sắc của mối hàn.

Cẩn thận là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

– Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế hoàn thiện chuyển vào các bể hóa chất: xử lý sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Cùng các dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung dễ bám sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén thổi sạch bề mặt sản phẩm xuyên suốt quá trình này. Quá trình này cực kì trọng yếu nếu muốn có lớp sơn tĩnh điện đạt chất lượng tốt nhất.

Để khung khô hoàn toàn mới được đem đi phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải nhìn kĩ sản phẩm, phun sơn đều các phần, từ trước ra sau. Để sau khi được sấy khô, màu sắc mịn màng, che kín toàn bộ ghế sắt lưới.

– Nút chân cứng chắc

Đối với ghế ngồi, phần chân ghế luôn bị di chuyển khá nhiều. Nút chân ghế cần dùng các loại cao cấp mới có thể bền lâu được.

Một sản phẩm được sản xuất ra không phải là sự cố gắng của riêng một cá nhân nào, mà là kết quả của một quy trình sản xuất hoàn hảo. Có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, sản phẩm hoàn thiện được kiểm soát kĩ lưỡng trước khi xuất kho.

Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới chất lượng?

Nếu bạn cũng muốn có được bộ ghế sắt lưới đẹp mắt như vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi.

Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới chất lượng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *