Hướng dẫn tự đan ghế trứng nhựa giả mây sân vườn

Ghế trứng nhựa giả mây sân vườn sở hữu dáng vẻ trang trọng, tinh tế từ những đường đan xen kẽ, thu hút, bóng mượt của sợi mây nhựa. Hình dáng ghế tròn trịa, xinh xắn, cho người nhìn một cảm giác gần gũi, êm ái. Đây là mẫu ghế café mây nhựa được khách hàng đặt hàng nhiều nhất tại Nội thất Minh Thy, chủ yếu dùng cho các dự án khách sạn, resort sang trọng.

Ghế được đan với sợi mây nhựa dạng tròn, tuy khá nhỏ bé về kích thước so với dạng dẹp hay bán nguyệt nhưng lại dày dặn, chắc chắn, với khả năng chịu lực tốt hơn. Trong quá trính sản xuất có kết hợp thêm hoạt chất kháng tia UV nên dù tiếp xúc với thời tiết nắng gắt, môi trường oi bức vẫn khó bị phai màu, giòn gãy.

Hướng dẫn tự đan ghế trứng nhựa giả mây sân vườn
Hướng dẫn tự đan ghế trứng nhựa giả mây sân vườn

Quá trình đan ghế trứng nhựa giả mây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để quyết định một nhà sản xuất đáng để tin tưởng.

Bước đầu tiên đan ghế café mây nhựa lúc nào người thợ cũng đan bắc cầu dưới mê ngồi tạo thành các đai chịu lực, hạn chế việc chùng lúng dây quá mức gây hủy hoại sản phẩm.

Trước khi bắt đầu đan bằng dây nhựa dạng tròn, chúng tôi luôn đan quấn lót khung với các dây nhựa giả mây dạng dẹp, nhằm tạo độ sần giúp cố định những sợi dây tròn đan giăng trên bề mặt khung uốn cong, bóng bẩy. Từ những đường cố định này những người thợ mới đan nong mốt định hình sản phẩm.

Hướng dẫn tự đan ghế trứng nhựa giả mây sân vườn

Do diện tích dây tròn khá nhỏ, để giúp bề mặt đan không lỏng lẻo, đảm bảo đàn hồi tốt thì độ dày đường đan phải lớn, người thợ đan cũng cần phải có kĩ thuật tốt, cùng sự tỉ mỉ trong quá trình đan ghế.

Hướng dẫn tự đan ghế trứng nhựa giả mây sân vườn

Sản phẩm được tạo nên từ sự khéo léo của đôi bàn tay đơn sơ của con người chứ không phải hệ thống máy móc công nghiệp. Mỗi sản phẩm ghế giả mây được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật, mang chất riêng của người đan.

Chúng tôi thường dùng những sợi mây nhựa khá dài, hạn chế tối đa các điểm kết thúc dây tại các nơi chịu sự tiếp xúc nhiều của người dùng như tay vịnh, phần trên lưng ghế, tăng độ bền của sản phẩm.

Để hoàn thành sản phẩm, những người thợ dùng máy khò hàn dính các mối dây lại, chỉnh sửa các chi tiết đường đan đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy để được tư vấn tốt nhất.

Hướng dẫn tự đan ghế trứng nhựa giả mây sân vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *