Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa khung inox

Sản xuất đôn sofa mây nhựa  theo hình mẫu của khách là một trong những lợi thế của Công ty Minh Thy. Sự sáng tạo với sản phẩm trang trí nội thất bằng mây nhựa là vô cùng đa dạng, các kiểu dáng lạ mắt nhưng vô cùng cuốn hút sẽ tạo điểm nổi bật cho không gian trưng bày của bạn, đặc biệt là trong các không gian sang trọng như khách sạn, resort cao cấp. Trong video hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một mẫu đôn sofa mây nhựa hình tam giác hiện đại mà chúng tôi đang sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Đôn sofa mây nhựa này có kích thước lớn, được dùng làm nơi ngồi nghỉ thư giãn của các du khách trong sảnh resort.

Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa khung inox
Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa khung inox

Các ống kim loại được cắt thành những đoạn phù hợp, uốn cong tạo hình theo hình ghế mẫu, từ đó ghép nối với nhau tạo thành một kết cấu chắc chắn, có thể chịu lực tác động tốt.

Sau khi mài nhẵn và hoàn thiện bộ khung ở xưởng cơ khí, chúng được chuyển cho xưởng sơn. Lần lượt qua các công đoạn xử lý sạch khung trong các bể hóa chất, sấy khô rồi mới chuyển qua phun sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn thân thuộc với mọi người bởi đa phần các vật dụng cao cấp hiện nay đều có chúng, bởi lớp sơn mượt mà, đảm bảo khung kim loại không bị ảnh hưởng bởi các chất ngoài môi trường.

Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa khung inox

Sau khi sơn được sấy khô sẽ được giao cho xưởng đan, tại đây người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo nên vẻ đẹp bên ngoài cho tất cả các sản phẩm nhựa giả mây.

Đôn sofa mây nhựa hình tam giác có bề mặt đan khá lớn nên để đảm bảo sản phẩm không bị chùng lúng trong quá trình sử dụng, những người thợ thủ công của Minh Thy Furniture sử dụng khá nhiều các đường bắc cầu dưới mê ngồi, tạo thành một cái lưới dày dặn đan xen với nhau, cực kì đàn hồi.

Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa khung inox

Ghế mang kiểu đan kiểu mắt cáo tinh tế, các đường đan xen kẽ, tạo thành những hình lục giác đều đặn, quyến rũ.

Để các dây không bị bung ra khi chịu trọng lượng của người dùng, những người nghệ nhân sử dụng máy khò nhiệt làm các đầu dây nóng lên dính vào các đường đan bên dưới. Điều chỉnh nhiệt độ ở đây cũng cần sự kinh nghiệm của người thợ, nếu quá nóng sẽ làm chảy nhựa gây mất nét đẹp của sản phẩm, còn nếu không đủ nóng thì lại không đảm bảo giữ được mối dây không bị bung trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa khung inox

Đôi ngũ thợ của Công ty Nội thất Minh Thy với bề dày kinh nghiệm trong nghề đan thủ công đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn của khách hàng.

Nếu bạn muốn có được những mẫu sản phẩm mới lạ như mẫu đôn sofa mây nhựa hiện đại này hoặc đang ấp ủ những dự án kinh doanh và cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi, hay liên hệ ngay để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp!

Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa khung inox
Tagged on:         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *