Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi đẹp

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã chỉ ra cho bạn cách hoạt động của quá trình sản xuất bàn ghế giả mây hồ bơi tại xưởng sản xuất của Công ty Minh Thy, từ khâu cơ khí, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan thủ công, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Toàn bộ các quy trình sản xuất đều rất quan trọng, nhưng thứ chúng tôi luôn chú trọng đến và hy vọng bạn hiểu được đó là quá trình đan chuyên nghiệp của những người thợ thủ công được tuyển chọn khá kĩ lưỡng của Công ty Nội thất Minh Thy.

Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi đẹp
Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi đẹp

Quy cách đan bàn ghế nhựa giả mây của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Đối với Nội thất Minh Thy, những người thợ sẽ được thoải mái làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm được tạo ra không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mĩ mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, tuổi thọ cao chứ không phải chỉ nay mai là hết hạn sử dụng.

Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi đẹp

Đôi bàn tay của những người thợ nhanh thoăn thoắt đưa sợi nhựa giả mây xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc ngừng lại ở các điểm trở đầu, hay kéo chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt khéo kín.

Bàn mây nhựa thường được sử dụng kèm với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo sự khác biệt tránh một màu nhàm chán và tạo điểm thu hút cho sản phẩm.

Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi đẹp

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các chi tiết đan sẽ hiện lên rõ ràng, tạo sự ưa thích cho người ngồi. Do bề mặt dây nhựa khá trơn. Nên để mặt kính cường lực không bị trượt, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những dây mây nhựa, đan ở 4 góc, giữ chắc kính trên mặt bàn, an tâm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Mỗi bộ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây chúng tôi tạo ra đều được đan thủ công hoàn toàn chứ dựa trên bất kì loại máy móc nào. Đánh đổi với thời gian sản xuất ra sản phẩm khá dài, bạn sẽ nhận được những sản phẩm hoàn toàn chất lượng.

Công ty Minh Thy luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình. Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi tin tưởng lựa chọn Công ty Minh Thy.

Hướng dẫn đan bàn ghế giả mây hồ bơi đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *