Cách lựa chọn khung cho sản phẩm mây nhựa

Trên thị trường kinh doanh mặt hàng nội thất hiện nay, đang có rất nhiều nhà sản xuất sản phẩm nội thất mây nhựa với những chất liệu khung khác nhau. Khi bạn là người đi mua, bạn nên chú ý tới điểm này, vì sản phẩm của bạn dùng có bền hay không phụ thuộc 70% vào chất lượng khung. Mỗi loại chất liệu đều có thời gian sử dụng và trong môi trường khác nhau.

Thumbnail 1

Một số nhà sản xuất chạy theo lợi nhuận nên đã sử dụng chất liệu khung kém chất lượng vì giá thành rẻ, dễ làm… Công Ty Minh Thy  lại không như vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Luôn chọn sử dụng vật liệu khung bền nhất, tốt nhất để sản xuất hàng hóa.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn. Và giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn chất liệu khung sao cho phù hợp nhất. Sử dụng sản phẩm lâu dài mang lại lợi nhuận đáng kể và tăng dần theo năm tháng.

Một số nhà sản xuất thường lựa chọn một số vật liệu khung như:

  • Khung sắt: Đặc tính chung của sắt khỏe khoắn, cứng rắn, nhưng khi để nó ở ngoài trời như: ban công, sân vườn, bãi biển…nó sẽ bị gỉ sét do tác động với môi trường trong thời gian dài, thậm chí đã sơn tĩnh điện, nhưng trong quá trình sử dụng, nó bị trầy xước, dễ dàng bị oxi hóa tạo nên những vết gỉ sét rất xấu.
  • Khung nhôm: Đặc tính chung của khung này là dẻo, nhẹ, không bị gỉ sét, nhưng ai có thể nhận biết được độ dày của khung nhôm, khi đã gia công mây nhựa, một số nhà sản xuất chạy theo lợi nhuận, đã giảm độ dày của khung, hoặc nhập đầu vào vật liệu không tốt, dẫn đến một thời gian sử dụng dễ bị hư.
  • Khung gỗ: Đặc tính chung đẹp, sang trọng, cứng rắn, thuận tiện sử dụng trong nhà, nhưng với một số khung gỗ chất liệu không tốt: bóng dởm, sơn PU….dễ dàng bị nổ, tét gỗ, không sấy tốt dẫn đến mối mọt, nhanh hư hỏng, phải lựa chọn môi trường đặt sản phẩm.

 

Chúc bạn có sự lựa chọn kết cấu khung cho sản phẩm đúng đắn!!

Cách lựa chọn khung cho sản phẩm mây nhựa
Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *