Các bước sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm tại xưởng Công ty Minh Thy

Ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa giả mây được khách hàng chú ý bởi giá thành phù hợp cùng khả năng chống chịu tốt của chúng với các điều kiện thời tiết khác nhau. Do đó để sản xuất ra một chiếc ghế hồ bơi khung nhôm cần đi qua những bước như thế nào, hãy cùng Minh Thy xem qua đoạn phim ngắn dưới đây nhé.

Xưởng sản xuất của Nội thất Minh Thy

Công ty Minh Thy là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ngoại thất nhựa giả mây. Tự tạo ra sản phẩm của mình ngay tại xưởng, trực tiếp giao hàng cho khách hàng nên có giá cả tốt, chế độ hậu mãi nhanh chóng, được khách hàng mua số lượng lớn rất yêu thích.

Từ năm 2016, Minh Thy Furniture nâng cấp cơ sở sản xuất bằng việc nới rộng diện tích xưởng. Lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể hóa chất xử lý kim loại, dây chuyền phun sơn lẫn máy sấy ngay bên trong xưởng của mình. Vì thế mà giảm chi phí thuê ngoài và biến quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa giả mây

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Vì đặc tính của nhôm là khá mềm dẻo nên để làm ra một chiếc ghế khung nhôm chắc chắn cần đảm bảo từ lúc chuẩn bị vật liệu, các ống khung không được mỏng hơn 1.2mm. Bộ khung được thiết kế đầy đặn hơn để chịu được trọng lượng lớn trong lúc sử dụng.

ghe ho boi nhua gia may mt942
Các ống nhôm được cắt ngắn, uốn cong, hàn nối với nhau tạo thành một khối liền mạch. Các mối nối được cẩn thận hàn kín và mài nhẵn, loại bỏ các cạnh sắc có thể không an toàn cho người ngồi.

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Để quá trình sơn tĩnh điện trở nên hoàn hảo hơn, khung nhôm được làm sạch qua các bể hóa chất. Kế tiếp chúng mới được đưa đến dây chuyền phun sơn. Bộ khung được móc lên và phủ sơn lên từng góc cạnh.

ghe ho boi nhua gia may mt942 2
Điểm khác biệt so với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện sau khi được phun xong sẽ được chuyến đến buồng sấy khô. Giai đoạn này sẽ khiến sơn đều đặn, dính chắc hơn vào bề mặt khung. Làm thành lớp bảo vệ cùng tăng vẻ đẹp cho khung nhờ chất sơn bóng bẩy, mịn màng.

Đan tạo kiểu cho ghế hồ bơi khung nhôm

Mẫu giường nằm hồ bơi dùng dây đan dạng tròn, màu socola tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Dậy nhựa giả mây dạng tròn có bề mặt nhỏ, cần khối lượng lớn dây đan để có thể đan tạo hình cho một chiếc ghế hồ bơi. Nhất là diện tích nằm của ghế hồ bơi lớn khiến cho việc đan ghế cần người nghệ nhân phải kéo chắc tay. Bằng không sẽ khiến cho lớp đan dây dễ bị thụng khi chịu lực tác động của người ngồi.

Đan tạo kiểu cho ghế hồ bơi khung nhôm
Quy tắc đan dây của Nội thất Minh Thy: Tối ưu số lượng đoạn sợi mây nhựa rời, không để lộ ra mối nối. Vì mối nối xuất hiện nhiều sẽ càng làm yếu đi khả năng liên kết, giảm thời gian sử dụng của lớp mây nhựa đan.

Giai đoạn cuối cùng trước khi cung cấp cho khách: đóng nút chân, dán tem bảo hành, đánh giá sản phẩm và đóng gói.

ghe ho boi nhua gia may mt942 4
Để hoàn thiện một mẫu ghế đan sợi mây nhựa nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng cần vượt qua một loạt công đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn phải đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật để sản phẩm làm ra có tuổi thọ tốt nhất.
Các bước sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm tại xưởng Công ty Minh Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *