Bạn đang có nhu cầu mua ghế hồ bơi ngoài trời? Nhưng vẫn chưa biết cách lựa chọn để mua được sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất? Đừng quá lo lắng, bạn viết sau đây sẽ bật mí cho các bạn những lưu ý “ cốt lõi” khi mua ghế hồ bơi ngoài trời.

1534409575 ghe ho boi ngoai troi dat tieu chuan chat luong.jp
Hiện nay, sản phẩm ghế hồ bơi ngoài trời đã không còn xa lạ với khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Sự ưa chuộng của khách hàng dành cho sản phẩm kéo theo sự mở rộng về số lượng của mặt hàng này. Tuy nhiên, lựa chọn được một sản phẩm tốt không phải dễ dàng khi khách hàng chưa nắm được những bí quyết sau đây:

1534409604 ghe ho boi ngoai troi dat tieu chuan chat luong 2.

Lựa chọn khung ghế hồ bơi ngoài trời có nguyên liệu sản xuất thích hợp

Việc đầu tiên bạn cần phải chọn là nguyên liệu ghế phù hợp với mục đích sử dụng riêng của mình. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc ghế hồ bơi ngoài trời bằng nhựa giả mây đáp ứng được hai tiêu chí đẹp và bền đúng với mục đích sử dụng.

  • Ghế hồ bơi ngoài trời của bạn cần đặt tại bờ biển hay nơi phải thường xuyên tiếp xúc với nước hồ bơi thì tốt nhất bạn nên lựa chọn ghế có khung làm bằng nhôm hay inox. Vì loại khung này sẽ không bị oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và muối mặn.
  • Nếu vị trí đặt ghế hồ bơi ngoài trời cách xa nước và hồ bơi hay không nằm trong khung vực biển thì quý khách có thể lựa chọn ghế hồ bơi ngoài trời giả mây làm bằng khung sắt mạ kẽm và được phun sơn tĩnh điện.

Những tiêu chí lựa chọn ghế hồ bơi ngoài trời

Vì chính chất liệu sản phẩm sẽ quyết định đến phần lớn tuổi thọ của những chiếc ghế hồ bơi ngoài trời. Vậy phải làm như thế nào để có thể xác định được ghế hồ bơi giả mây được làm bằng chất liệu tốt?

  • Khung ghế tốt: Khung đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng,  nguyên liệu khung có độ dày cao, sắt hay Inox rừ 1,2 ly trở lên còn nhôm thì từ 1,4 ly trở lên. Bởi vì, nhôm mềm hơn Inox và sắt rất nhiều. Một điều vô cùng quan trong là những mối hàn cần phải được hàn kỹ và mài thật mịn tránh tình trạng các vết hàn sắc làm đứt những sợi nhựa.
  • Sợi nhựa chất lượng: Là những sợi nhựa được làm từ những hạt nhưạ nguyên sinh không pha lẫn bất kỳ tạp chất nào. Tốt nhất là nhựa nhập khẩu, có độ đàn hồi tốt và hàm lượng kháng UV cao để giữa màu sắc và độ bền theo thời gian sử dụng.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn có thể lựa chọn được ghế hồ bơi ngoài trời giả mây bền và đẹp với mức giá thành tốt nhất.

1534409631 ghe ho boi ngoai troi dat tieu chuan chat luong 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button