Bí quyết làm mới phòng khách với nội thất mây nhựa

Việc sửa sang, trang trí nhà cửa luôn được các gia đình dành nhiều sự quan tâm. Với hi vọng mang đến luồn không khí tươi mới và đón những điều may mắn trong năm mới Bính Thân, cùng điểm qua những món đồ nội thất mây nhựa đẹp, lạ làm nên sức hút cho phòng khách nhà bạn. Cùng điểm qua những món đồ nội thất mây nhựa tiêu biểu nhé!

Sofa

Sofa là chủ nhân của phòng khách. Việc lựa chọn, thay đổi sofa phòng khách chưa bao giờ là điều dễ dàng song hiệu ứng mà nó mang lại cho phòng khách gia đình bạn lại cực kì lớn. Chọn sofa phòng khách tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, phong cách của chủ nhân như trẻ trung, sang trọng, ấm cúng hay hiện đại… và tất nhiên phù hợp với thiết kế vốn có của ngôi nhà.

sofa-may-nhua_mt138

Bộ sofa mây nhựa sang trọng, điểm nhấn cho phòng khách có tông màu trầm

sofa-may-nhua_mt156

Sofa mây nhựa phong cách lịch lãm, hiện đại phù hợp với những gia đình trẻ

sofa-may-nhua_mt157

Bộ sofa mây nhựa trẻ trung, cá tính làm tươi mới không gian

Xích đu

Ngoài sofa, thì xích đu cũng là một góc nội thất mây nhựa tạo điểm nhấn rất lớn cho phòng khách. Lựa chọn xích đu ở phòng khách đòi hỏi chủ nhà phải khéo léo lựa chọn và kết hợp hài hòa với phong cách và tông màu nội thất. Xu hướng mùa xuân là sử dụng những loại xích đu mây nhựa có kiểu dáng đơn giản, màu sắc ấm áp.Về chất liệu và giá cả cũng rất đa dạng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng gia đình.

xich-du-911

Một góc tường phòng khách với xích đu mây nhựa vô cùng bắt mắt

xich-du-917

Mẫu xích đu mây nhựa tinh tế dành cho những gia chủ lựa chọn phong cách sang trọng

xich-du-921

Mẫu xích đu mây nhựa theo phong cách châu Âu: đơn giản, trang nhã

Phòng khách là trái tim có vị trí quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà. Đó không chỉ là nơi đón tiếp khách mà còn là nơi gia đình cùng chia sẻ những khoảnh khắc quây quần. Thay đổi một vài món đồ để làm mới phòng khách với những gợi ý về nội thất mây nhựa nói trên, chắc chắn sẽ tạo nên niềm hứng khởi và sự thích thú cho gia đình bạn cũng như những vị khách trong năm mới Bính Thân này.

 

 

 

Bí quyết làm mới phòng khách với nội thất mây nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *